Xí nghiệp ô tô Toyota Bến Thành

Đạt chứng chỉ ISO 14001: 2004 về xây dựng hệ thống quản lý môi trường

Chiều 7-3, tại số 261 Trần Hưng Đạo, Q1, Xí nghiệp Ô tô Toyota Bến Thành (TBTC), đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn (Samco) đã long trọng tổ chức đón nhận chứng chỉ ISO 14001: 2004 về xây dựng hệ thống quản lý môi trường theo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Trần Nam Thái, Giám đốc Xí nghiệp Ô tô Toyota Bến Thành cho biết, trong quá trình phát triển của mình ngoài việc nâng cao chất lượng sửa chữa để đảm bảo an toàn giao thông, thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, TBTC còn chú trọng đến công tác ngăn ngừa ô nhiễm môi trường…

Theo đó, TBTC đã tiến hành các hoạt động bảo vệ môi trường như: Giảm thiểu tiêu hao tài nguyên như điện, nước và giấy; hạn chế sử dụng các chất độc hại, phân loại và chuyển giao rác thải độc hại, rác thải sinh hoạt cho cơ quan chức năng xử lý; giảm thiểu tiếng ồn, bụi trong khu vực sản xuất và cộng đồng dân cư v.v...

Đại diện Vụ Khoa học Công nghệ Việt Nam, ông Bùi Văn Quyền đã biểu dương những thành tích mà TBTC đã đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là trong chiến lược bảo vệ môi trường, giảm thiểu tối đa ô nhiễm và hướng đến mục tiêu mà toàn nhân loại đang hướng đến: “Tương lai bền vững”.

N. Thảo

Greenlines giảm giá mạnh cho khách đặt vé sớm

Hãng tàu cánh ngầm Greenlines vừa tung ra đợt khuyến mãi cho hành khách đi lại trên tuyến TPHCM - Vũng Tàu và ngược lại.

Theo đó từ nay mỗi khi đặt vé trước ngày đi 4 tuần, hành khách sẽ được giảm 50% giá vé, từ 120.000 đồng xuống còn 60.000 đồng/vé; đặt vé trước 3 tuần, giá vé giảm còn 70.000 đồng (tức giảm 50.000 đồng/vé); đặt vé trước 2 tuần, giá vé là 80.000 đồng và khách đăng ký vé trước một tuần được giảm còn 100.000 đồng/vé.

Giám đốc Lê Huy Thảo cho biết, điều kiện kèm theo để được hưởng chính sách khuyến mãi này là hành khách phải đi đúng người, không đổi vé và phải đến mua vé tại Văn phòng chính của hãng đặt tại 27-29 Hàm Nghi, Q1.

T. Nhân

Các tin, bài viết khác