Đề nghị truy tố kẻ đổ dầu đốt chết vợ

(SGGP).- Ngày 24-6, Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM cho biết đã chuyển hồ sơ sang Viện KSND TPHCM, đề nghị truy tố Trần Văn Diệp (34 tuổi, quê tỉnh Long An) về 2 tội “Giết người” và “Hủy hoại tài sản”.

Diệp và chị P.T.T.N. kết hôn với nhau được 10 năm. Vào năm 2014, khi đang mang thai thì 2 vợ chồng xảy ra cãi vã nên chị N. về quê sinh con. Ngày 24-2, khi Diệp đến phòng trọ thăm con, chị N. đòi ly hôn. Tức giận, Diệp nảy sinh ý định sát hại gia đình vợ. Đến khoảng 1 giờ sáng 25-2, Diệp mua dầu hỏa đổ vào phòng trọ của vợ, sau đó dùng dây kẽm cột cửa phòng lại và châm lửa.

Nghe tiếng kêu cứu, những người trong nhà trọ phá cửa, đưa 5 người trong gia đình chị N. ra ngoài. Bị phỏng 75% diện tích cơ thể, chị N. tử vong. Em trai chị N. cũng bị phỏng diện tích 35% cơ thể.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án