Dịch vụ môi giới và lưu ký chứng khoán

Là một nhà đầu tư chứng khoán, chắc chắn bạn cần có những định hướng rõ ràng đề đầu tư kịp thời, làm thế nào để phân tán rủi ro, tăng lãi, giảm lỗ? Các Công ty Chứng khoán của các ngân hàng sẵn sàng cung ứng tới nhà đầu tư các dịch vụ đầu tư chứng khoán niêm yết và không niêm yết OTC đa dạng, với nguyên tắc tôn trọng và đảm bảo lợi ích chính đáng của nhà đầu tư.

Dịch vụ môi giới và lưu ký chứng khoán của Công ty Chứng khoán Habubank có thủ tục nhanh chóng, đơn giản, phù hợp với những nhà đầu tư mong muốn có được sự thuận lợi, kịp thời và linh hoạt khi giao dịch. Với dịch vụ này, khách hàng có thể đặt lệnh mua bán chứng khoán qua nhiều kênh như điện thoại, hệ thống đại lý nhận lệnh, hoặc tại quầy giao dịch.

Trong thời gian tới, Habubank Securities sẽ đưa vào loại hình đặt lệnh qua Internet để giúp khách hàng thuận hơn khi giao dịch. Habubank Securities là đầu mối chuyên nghiệp đảm bảo gắn kết người mua và người bán các chứng khoán OTC với giá cả khớp nhau theo hình thức thỏa thuận, hỗ trợ giao dịch đảm bảo người mua nhận được chứng khoán và người bán nhận được tiền, giảm thiểu các rủi ro thanh toán và giao nhận.

Khách hàng sẽ thấy tiện ích hơn với dịch vụ nhắn tin SMS tự động thông báo số dư và kết quả khớp lệnh ngay khi có. Lưu ký chứng khoán an toàn và tiện lợi thực hiện ngay tại Công ty Chứng khoán Habubank. Các dịch vụ trên đây sẽ giúp dòng vốn được hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo hiệu quả đầu tư, chi phí đầu tư hiệu quả và phù hợp với mức độ đầu tư.

Mọi chi tiết, xin Quý khách liên hệ với Công ty Chứng khoán Habubank - Habubank Securities tại 2C Vạn Phúc, 302 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội - ĐT: (04) 7 262 275.

THANH LIÊM

Các tin, bài viết khác