Điều tra vụ thiếu nữ mất tích

(SGGPO).- Sáng nay, 22-8, Công an huyện miền núi Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đang phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vừa phát hiện tại địa bàn xã Sơn Lễ để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Khoảng 17 giờ ngày 21-8, người dân phát hiện thi thể của một thiếu nữ  trong tư thế nằm ngửa lẫn khuất trong khu vực bụi cây ở dốc Truông Mung (địa phận thôn Nam Sơn, xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn), trên người nạn nhân có mặc chiếc quần Jean và chiếc áo phông cộc tay màu xanh nhạt, hiện đang trong quá trình phân hủy. Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Ông Phan Thanh Hải, Trưởng Công an xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn cho biết, mặc dù thi thể  đã bị phân hủy nhưng thông qua áo quần, gia đình nạn nhân gần như xác định được thi thể đó có thể là cháu T. T. M. (21 tuổi, ở xã Sơn Trung), thiếu nữ đã mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại lạ vào khoảng 19 giờ 30 phút tối 3-8-2014. Thời điểm đó, cháu M. đang ngồi xem tivi ở nhà cùng với gia đình thì có cuộc điện thoại lạ gọi đến, M. vừa nghe điện thoại vừa đi ra phía ngoài ngõ và mất tích đến nay.

Dương Quang

Các tin, bài viết khác