Đình chỉ công tác một trưởng trạm y tế xã vì thiếu trách nhiệm, để dịch lây lan

SGGPO
Ngày 5-8, Trung tâm Y tế huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Lê Duy Đại, Trưởng Trạm y tế xã Quảng Sơn (huyện Đắk G’long) liên quan đến công tác phòng chống dịch.

Tin liên quan

Đình chỉ công tác một trưởng trạm y tế xã vì thiếu trách nhiệm, để dịch lây lan

Theo đó, ông Lê Duy Đại bị đình chỉ để kiểm điểm trách nhiệm cá nhân và tập thể có liên quan do thiếu trách nhiệm trong công tác quản lý điều hành đơn vị và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trái với quy định của pháp luật.

Theo lãnh đạo UBND huyện Đắk G’long, ngày 2-8, tỉnh Đắk Nông nghi nhận ca mắc Covid-19 là bệnh nhân 165.470.

Ca bệnh này trở về từ TPHCM và được xác định mắc Covid-19 trong thời gian cách ly y tế tại nhà. Dù bệnh nhân được cách ly tại nhà nhưng bố của người này vẫn đi làm bảo vệ tại cửa hàng Bách hóa Xanh, khiến cả trường hợp F1 và F2 của bệnh nhân 165.470 đều mắc Covid-19. Ngoài 2 người trên, 3 trường hợp khác mắc Covid-19 cũng liên quan đến bệnh nhân 165.470.

 

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Rồi sẽ ổn thôi

- Vài ngày qua, người Sài Gòn khấp khởi mong nhịp sống trở lại bình thường. Bao nhiêu công sức đã dồn vào phòng chống dịch, vùng xanh càng mở rộng thì càng được an toàn. Miễn dịch cộng đồng sắp đạt được, rồi cuộc sống lại sinh sôi.

Giao thông - Đô thị

Thông tuyến Quốc lộ 8A lên cửa khẩu quốc tế Cầu Treo

Trưa 26-9, ông Nguyễn Quang Thọ, Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, khoảng hơn 9 giờ sáng cùng ngày, sau nhiều nỗ lực tập trung khắc phục sạt lở của các lực lượng chức năng, tuyến Quốc lộ 8A đi lên cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (tại vị trí Km 82+300, đoạn qua địa bàn thôn Hà Trai, xã Sơn Kim 1) đã được thông tuyến.

Quy hoạch

Tin buồn