Dời giờ khai mạc Tuần văn hóa - du lịch Mũi Cà Mau để ủng hộ đội tuyển U22 Việt Nam

SGGPO
Tối 10-12, Tuần văn hóa - du lịch Mũi Cà Mau 2019 sẽ khai mạc tại Khu du lịch Mũi Cà Mau (xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau).

Người dân Đất Mũi ủng hộ tuyển U22 Việt Nam

Người dân Đất Mũi ủng hộ tuyển U22 Việt Nam

Đồng thời, khánh thành cột cờ Hà Nội tại Mũi Cà Mau. Đây là công trình mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Thủ đô Hà Nội tặng tỉnh Cà Mau.

Theo kế hoạch, sự kiện diễn ra vào lúc 20 giờ và được truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, ông Trần Hiếu Hùng, Giám đốc Sở VHTT và DL tỉnh Cà Mau cho biết, do thời điểm này trùng với trận chung kết SEA Game giữa đội U22 Việt Nam - U22 Indonesia nên Ban tổ chức lùi giờ khai mạc vào lúc 20 giờ 45 phút.

Dời giờ khai mạc Tuần văn hóa - du lịch Mũi Cà Mau để ủng hộ đội tuyển U22 Việt Nam ảnh 1 Trẻ em Đất Mũi ủng hộ đội tuyển U22 Việt Nam

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không mê giảm giá

- Một diễn đàn du lịch lớn được tổ chức mới đây đã đưa ra đánh giá, đợt kích cầu lần 2 của ngành du lịch (từ tháng 9-2020) không thành công như đợt 1. Lý do là khi không còn dư địa để tiếp tục giảm giá, nhiều doanh nghiệp du lịch và các địa phương lúng túng liền.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn