Dời giờ khai mạc Tuần văn hóa - du lịch Mũi Cà Mau để ủng hộ đội tuyển U22 Việt Nam

SGGPO
Tối 10-12, Tuần văn hóa - du lịch Mũi Cà Mau 2019 sẽ khai mạc tại Khu du lịch Mũi Cà Mau (xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau).

Người dân Đất Mũi ủng hộ tuyển U22 Việt Nam

Người dân Đất Mũi ủng hộ tuyển U22 Việt Nam

Đồng thời, khánh thành cột cờ Hà Nội tại Mũi Cà Mau. Đây là công trình mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Thủ đô Hà Nội tặng tỉnh Cà Mau.

Theo kế hoạch, sự kiện diễn ra vào lúc 20 giờ và được truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, ông Trần Hiếu Hùng, Giám đốc Sở VHTT và DL tỉnh Cà Mau cho biết, do thời điểm này trùng với trận chung kết SEA Game giữa đội U22 Việt Nam - U22 Indonesia nên Ban tổ chức lùi giờ khai mạc vào lúc 20 giờ 45 phút.

Dời giờ khai mạc Tuần văn hóa - du lịch Mũi Cà Mau để ủng hộ đội tuyển U22 Việt Nam ảnh 1 Trẻ em Đất Mũi ủng hộ đội tuyển U22 Việt Nam

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi phát biểu tại tổ. Ảnh: VIỆT DŨNG

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Sắp tới người dân trở lại TPHCM sẽ có chỗ ở tốt hơn

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi cho biết, thành phố không chỉ tập trung cho các giải pháp phục hồi kinh tế mà còn tập trung chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người dân. Đồng thời cải tạo nhà trọ, xây nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp, người dân sống trong các khu nhà trọ, khu dân cư chật chội.

Bút Sài Gòn

Ấm dần

- Cục Hàng không mới đề xuất Bộ GTVT tăng tần suất các chuyến bay giữa TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng lên 6 chuyến khứ hồi/ngày. Chuyện này có lẽ sẽ sớm được áp dụng, vì kiểm soát dịch ở các địa phương có sân bay thời gian qua khá hiệu quả.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: