Đồng chí Trương Tấn Sang thăm Dự án Khu phức hợp giải trí Happyland Việt Nam

(SGGPO).- Sáng 1-2 (nhằm ngày 29 Tết), đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, đã đi thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân lao động Công ty CP Tập đoàn Khang Thông – đơn vị chủ đầu tư Dự án Khu phức hợp giải trí Happyland Việt Nam tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức (tỉnh Long An).

Đồng chí Trương Tấn Sang  tham quan mô hình Dự án Khu phức hợp giải trí Happyland Việt Nam

Tham quan mô hình thu nhỏ với những hạng mục công trình biểu tượng của phong cảnh, văn hóa 3 miền Bắc-Trung-Nam và các khu phục vụ vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp, đồng chí Trương Tấn Sang đề nghị chủ đầu tư cần chú trọng đến tính dân tộc và đặc thù văn hóa của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Dự án Khu phức hợp giải trí Happyland Việt Nam phải gắn kết với quy hoạch phát triển du lịch trọng điểm đồng bằng sông Cửu Long và phục vụ tốt nhất cho nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước, cũng như người dân các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Một công trình kiến trúc cổ trưng bày tại Khu phức hợp giải trí Happyland Việt Nam

Dự án Khu phức hợp giải trí Happyland có diện tích giai đoạn 1 là 338 ha, tổng mức đầu tư hơn 2 tỷ USD và là dự án phát triển du lịch lớn nhất các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long hiện nay. Theo kế hoạch, dự án sẽ được khởi công  ngày 14-2, hoàn thành và đưa vào hoạt động vào đầu năm 2014.


Tin, ảnh: Hoài Nam

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Tự giới thiệu

Home Credit nhận giải thưởng uy tín từ Visa

Home Credit vừa vinh dự đón nhận giải thưởng “Công ty dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng năm 2020” từ Tổ chức thẻ Quốc tế Visa. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của công ty trong việc phát triển sản phẩm thẻ tín dụng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế