Đột kích quán karaoke phát hiện 50 “dân chơi” dương tính chất ma túy

SGGPO
Ập vào kiểm tra quán karaoke 161, phường Tam Hiệp, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, công an phát hiện có 50 “dân chơi” dương tính với chất ma túy. Công an thu giữ nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy tại quán.

Theo đó, khoảng 3 giờ ngày 3-11, hàng chục trinh sát thuộc Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ kiểm tra quán karaoke nằm ở đường Phạm Văn Thuận, khu phố 4, phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa.

Thời điểm kiểm tra 4 phòng của quán có gần 60 “dân chơi” có biểu hiện phê ma túy. Khi phát hiện lực lượng công an, nhiều thanh niên nam nữ tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài hòng thoát thân nhưng đã bị chốt chặn.

Đột kích quán karaoke phát hiện 50 'dân chơi' dương tính chất ma túy ảnh 1 Tang vật thu giữ.

Một số khác tìm cách phi tang nhiều bịch nghi ma túy xuống dưới sàn, ghế, bàn...Công an thu giữ 1 gói nghi là ma tuý tổng hợp, 15 viên nén các loại, đĩa khay, dụng cụ sử dụng ma tuý….

Cuối buổi kiểm tra, công an đã đưa gần 60 "dân chơi" có biểu hiện phê ma túy, không có giấy tờ về trụ sở để xét nghiệm. Đồng thời, đoàn kiểm tra cũng lập biên bản với chủ cơ sở kinh doanh này về hàng loạt các lỗi vi phạm như kinh doanh quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy trong quán …

Qua test nhanh, có 50 “dân chơi” dương tính với chất ma túy. Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án