Em Tuấn Anh đã được phẫu thuật nâng lồng ngực

* Công ty cổ phần Công nghiệp Quốc tế An Đô hỗ trợ 40 triệu đồng

Trang “Nhịp cầu nhân ái” ngày 7-9 có bài “Xin giúp em Tuấn Anh được đến trường”, viết về hoàn cảnh đáng thương của em Ngô Tuấn Anh, 16 tuổi, học lớp 11 Trường THPT Diên Hồng, Q10, bị bệnh lõm ngực bẩm sinh. Căn bệnh này làm chèn ép phần nội tạng bên trong, ảnh hưởng đến sức khỏe, đến việc học tập của em. Chi phí phẫu thuật đặt 2 thanh nâng khung ngực là 40 triệu đồng. Gia đình em rất khó khăn, không có điều kiện chữa bệnh cho em.

Sau khi báo đăng, một số bạn đọc đã góp tiền giúp em Tuấn Anh trị bệnh. Tổng số tiền bạn đọc đóng góp là 46,5 triệu đồng, trong đó Công ty cổ phần Công nghiệp Quốc tế An Đô đã trao trực tiếp 40 triệu đồng (tài trợ trọn gói) cho ca phẫu thuật của em Tuấn Anh.

Đại diện Công ty CP Quốc tế An Đô trao tiền cho gia đình em Tuấn Anh tại BV Chấn thương chỉnh hình TP.

Em Tuấn Anh đã được Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP mổ lắp 2 thanh nâng ngực thành công. Hiện nay sức khỏe của em rất tốt, có thể tự đi đứng, ăn uống được và sẽ xuất viện trong vài ngày tới. Chị Thảo, mẹ bé Tuấn Anh, rất vui và xúc động trước những tấm lòng nhân ái của bạn đọc đã cứu con chị vượt qua được bệnh tật hiểm nghèo. Chị nhờ Báo SGGP cảm ơn các bạn đọc gần xa, đặc biệt là Ban Giám đốc Công ty cổ phần Công nghiệp Quốc tế An Đô.

Tin, ảnh: Minh Sĩ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng già mắc bệnh hiểm nghèo

Gia đình ông Nguyễn Văn Ngon (61 tuổi) thuộc diện hộ nghèo ở ấp 2, xã Tân Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đã vậy, ông Ngon mắc bệnh ung thư gan, còn vợ ông bị lao phổi đã nhiều năm nay khiến gia đình càng thêm kiệt quệ.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện