FPT Aptech tuyển sinh 300 lập trình viên

Ngày 14 - 5, Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-Aptech (trực thuộc Trường Đại học FPT) công bố tuyển sinh 300 lập trình viên theo yêu cầu tuyển dụng của Tập đoàn FPT. 300 sinh viên (SV) trúng tuyển sẽ được đào tạo theo chương trình lập trình viên quốc tế ACCP i7.1.

Các SV giỏi sẽ được nhận học bổng tài năng của FPT là 800 USD/kỳ. SV khó khăn về tài chính được hỗ trợ tín dụng 10 triệu đồng theo quy định của Quỹ phát triển nguồn nhân lực CNTT TPHCM. Để tham gia khóa học, SV phải thi tuyển 2 môn Tư duy logic toán và Anh văn vào ngày 25-5...

H.M.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: