Gần 15 ngàn lao động đi xuất khẩu

(SGGP).- Công ty Xuất khẩu lao động và Du lịch (Sovilaco) vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng. Là một trong những đơn vị tiên phong và năng động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Công ty Sovilaco đã đưa gần 15 ngàn người lao động đi làm việc ở 24 thị trường trên thế giới, trong đó chủ lực là Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia.

Gần đây công ty không chỉ mở rộng liên kết đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn quốc tế mà còn đẩy mạnh chương trình xuất khẩu chuyên gia, lao động chất xám đi nước ngoài làm việc.

Đã có trên 100 chuyên gia, kỹ sư ngành công nghệ thông tin, cơ khí, điện tử được công ty đưa đi Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc làm việc với thu nhập cao.

KH.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Sinh kế vững

- Trải qua thời gian khó khăn do giãn cách để phòng dịch, thị trường có thêm nhiều người bán hàng online. Với những người đã có khách hàng cũ, kênh online giúp họ giữ kết nối với mối quen và mở thêm khách mới. Còn không ít người khác, bán hàng trực tuyến giúp họ có đồng ra đồng vô xoay xở.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn