Gần 15 ngàn lao động đi xuất khẩu

(SGGP).- Công ty Xuất khẩu lao động và Du lịch (Sovilaco) vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng. Là một trong những đơn vị tiên phong và năng động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Công ty Sovilaco đã đưa gần 15 ngàn người lao động đi làm việc ở 24 thị trường trên thế giới, trong đó chủ lực là Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia.

Gần đây công ty không chỉ mở rộng liên kết đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn quốc tế mà còn đẩy mạnh chương trình xuất khẩu chuyên gia, lao động chất xám đi nước ngoài làm việc.

Đã có trên 100 chuyên gia, kỹ sư ngành công nghệ thông tin, cơ khí, điện tử được công ty đưa đi Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc làm việc với thu nhập cao.

KH.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hết gia hạn, cao tốc đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu vẫn không có nhà đầu tư nộp hồ sơ

Trong tổng số 5 dự án thành phần đầu tư theo phương thức PPP, đến hết thời điểm gia hạn đóng thầu có 4 dự án thành phần có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu (gồm các đoạn Quốc lộ 45 - Nghi Sơn, Diễn Châu - Bãi Vọt, Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo); 1 dự án thành phần (đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu) không có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu.

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn