Gia hạn điều tra vụ án hoa hậu Phương Nga lừa đảo

(SGGP).- Ngày 7-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM cho biết đã ký quyết định gia hạn điều tra vụ án, gia hạn thời gian tạm giam đối với Trương Hồ Phương Nga (28 tuổi, từng đoạt danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) và Nguyễn Đức Thùy Dung (26 tuổi) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy Nga nói với ông C.T.M. (Việt kiều Mỹ) rằng có thể mua nhà với giá ưu đãi hơn giá thị trường. Tin lời, ông M. nhiều lần đưa Nga tổng cộng 20 tỷ đồng để mua nhà. Sau đó, Nga cắt đứt liên lạc với ông M. và không trả lại tiền đã nhận. Khi ông M. làm đơn tố cáo sự việc ra cơ quan công an, Nga đưa nhiều giấy tờ chứng minh đã trả 20 tỷ đồng cho ông M., nhưng kết quả giám định cho thấy các giấy tờ trên được làm giả. Hành vi phạm tội của Nga có sự giúp sức của Dung.


ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.