Giám đốc Sở LĐTB-XH TPHCM Lê Minh Tấn nghỉ hưu trước tuổi

SGGPO

UBND TPHCM vừa ban hành quyết định về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở LĐTB-XH TPHCM. Trước đó, ngày 14-4, ông Lê Minh Tấn có đơn xin nghỉ hưu trước tuổi. 

Giám đốc Sở LĐTB-XH TPHCM Lê Minh Tấn nghỉ hưu trước tuổi ảnh 1 Giám đốc Sở LĐTB-XH TPHCM Lê Minh Tấn trả lời báo chí.  Ảnh: VIỆT DŨNG

Theo quyết định, ông Lê Minh Tấn sinh ngày 15-3-1963, chức vụ Giám đốc Sở LĐTB-XH TPHCM, được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1-5.

Nơi cư trú của ông Lê Minh Tấn sau khi nghỉ hưu tại huyện Củ Chi, TPHCM. Chế độ bảo hiểm xã hội và các chế độ khác (nếu có) đối với ông Lê Minh Tấn do Bảo hiểm Xã hội TPHCM và cơ quan liên quan giải quyết theo quy định. 

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng: Đảng và Nhà nước dành những điều tốt đẹp nhất cho thiếu nhi

Trong chương trình giao lưu văn hóa thiếu nhi 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng khẳng định, Đảng và Nhà nước Việt Nam sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho thiếu nhi, sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tổ chức liên hoan thiên niên, thiếu nhi 3 nước được duy trì và tổ chức thường xuyên trong tương lai.

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />