Giao lưu trực tuyến: “Quản lý, truy xuất nguồn gốc thịt heo và ATVSTP”

Hiện nay, Báo SGGP đang tổ chức giao lưu trực tuyến xoay quanh “Đề án Quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo” thuộc Dự án Mô hình chợ thí điểm đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn TPHCM giai đoạn 2016-2020 do Sở Công thương TPHCM vừa chính thức triển khai.

Hướng dẫn người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc thịt heo. Ảnh: Cao Thăng

Khách mời tham dự buổi giao lưu gồm:

- Ông Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM, đơn vị chủ lực thực hiện Đề án.

- Ông Huỳnh Tấn Phát, Phó chi Cục trưởng Chi cục Thú y TPHCM.

- Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Phó chi Cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm TPHCM.

- Ông Văn Đức Mười, Tổng Giám đốc Công ty Vissan.

- Ông Nguyễn Thành Nhân, Tổng Giám đốc Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM.

Các khách mời tại buổi giao lưu

Ngay bây giờ, quý bạn đọc hãy gửi ngay những câu hỏi đến các khách mời của chương trình qua địa chỉ email: sggponline@sggp.org.vn hoặc gửi câu hỏi và theo dõi trực tiếp buổi giao lưu tại đây.

SGGPO

Các tin, bài viết khác

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 24-10-2020

Tạm cấp 500 tỷ đồng hỗ trợ khẩn cấp các tỉnh miền Trung; Quảng Trị: Hướng Việt tan hoang sau lũ, 2 lần thả hàng cứu trợ khẩn cấp bằng trực thăng; Miễn giảm học phí cho sinh viên vùng lũ; Phòng ngừa dịch bệnh sau mưa lũ… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 24-10-2020.

Ảnh

Hành trình bảo tồn di sản Áo dài

Lễ hội Áo dài đã được TPHCM khởi xướng từ năm 2014 như một sự kiện văn hóa, du lịch tiêu biểu của TPHCM nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, cũng như thu hút du khách và quảng bá hình ảnh TPHCM.