Mở đầu chương trình “Dân ta phải biết sử ta” năm 2007

Giỗ Tổ Hùng Vương 10-3 Âm lịch- Hướng về cội nguồn dân tộc

Thực hiện chủ trương của UBND TPHCM, Trung tâm Thông tin - Triển lãm Sở VH-TT và Công ty Truyền thông Tiêu Điểm mở rộng chương trình “Dân ta phải biết sử ta” trên đường phố vào các dịp lễ lớn năm 2007.

Năm nay, ban tổ chức sẽ triển khai chủ đề “Giỗ Tổ Hùng Vương 10-3 Âm lịch - Hướng về cội nguồn dân tộc”, từ ngày 18-4 đến 1-5-2007, trên 17 tuyến đường lớn và Công viên văn hóa Đầm Sen,  Khu du lịch Suối Tiên, sẽ có khoảng 800 banner giới thiệu tên tuổi, sự nghiệp của 34 vị vua, anh hùng dân tộc.

N.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Đua sức bền

- Khi dịch diễn biến phức tạp cũng là cơ hội làm ăn của các sàn thương mại điện tử. Lượng thực phẩm tươi sống, rau củ được đặt hàng qua các sàn này liên tục nhích lên. Ai cũng kiếm thêm phần, tức các sàn thương mại điện tử tăng doanh số mà lại bớt phải chi tiền khuyến mãi để cạnh tranh?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn