Gửi tiết kiệm qua LiveBank an toàn và hấp dẫn

SGGPO
TGĐ TPBank Nguyễn Hưng cho biết, sản phẩm tiết kiệm qua LiveBank đang duy trì tốc độ tăng trưởng 50%/ tháng liên tiếp trong 3 tháng gần đây.

Nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn hình thức tiết kiệm điện tử vì lãi suất cao, nhanh chóng và an toàn.

Nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn hình thức tiết kiệm điện tử vì lãi suất cao, nhanh chóng và an toàn.

Theo ông Hưng: “Mở tài khoản tiết kiệm tại LiveBank rất an toàn do các lệnh giao dịch được thực hiện trực tiếp giữa khách hàng và ngân hàng, không qua giao dịch viên, tất cả các giao dịch đều được lưu dấu vết trên hệ thống”.

Sau khi kết thúc giao dịch, LiveBank sẽ tự động in ra bản xác nhận gửi tiết kiệm cho khách hàng, gửi tới khách hàng email về thông tin tài khoản tiết kiệm, khách hàng có thể kiểm tra tại quầy, kiểm tra trên ứng dụng eBank hoặc call center để xác nhận thông tin tài khoản tiết kiệm của mình.

TPBank cũng sẽ tích hợp QR code trên bản xác nhận này để khách hàng có thể tra cứu thông tin tiền gửi trên hệ thống của TPBank.

Ngoài ra, khách hàng có thể gửi khoản tiền từ 1 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tuần đến 36 tháng với lãi suất luôn cao hơn giao dịch tại quầy. Hiện, đối với kỳ hạn 1 năm, lãi suất tiết kiệm qua LiveBank đang là 6,9%.

 

 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Thị trường hoa, cây kiểng... chờ Tết

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa đến Tết Nhâm Dần 2022 nhưng các điểm bán cây kiểng, hoa Tết trên địa bàn TPHCM vẫn rất đìu hiu. Lo ngại dịch bệnh, cả người bán và người mua đều ở trong tâm trạng “nín thở” chờ đến phút chót mới quyết định.

Địa ốc

Phát triển Mekong Smart City quy mô hơn 10.000ha

Với dự án Mekong Smart City, NovaGroup mong muốn là cầu nối giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước, với địa phương, trung ương, nhằm hợp lực tạo sức bật mạnh mẽ cho kinh tế vùng đồng bằng sông Cửu Long. Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển Thành phố thông minh Mekong - Mekong Smart City, thuộc thị xã Tân Châu và huyện Hồng Ngự, giữa tỉnh An Giang, tỉnh Đồng Tháp và NovaGroup diễn ra sáng 23-1 tại TPHCM.  

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I

KCN Biên Hòa I (tỉnh Đồng Nai) diện tích 335ha là KCN đầu tiên của cả nước, hình thành năm 1963. Từ năm 2009, KCN Biên Hòa I được Chính phủ đồng ý chuyển đổi thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ nhưng do thiếu vốn nên chậm tiến độ. Tỉnh Đồng Nai đang ưu tiên chọn nhà đầu tư có tiềm lực, tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng (GPMB), đẩy nhanh tiến độ dự án. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế