Hà Tĩnh: Thầy giáo hiếp dâm học sinh lớp 4 lãnh 15 năm tù giam

(SGGPO).- Ngày 18-3, Toà án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tuyên phạt 15 năm tù giam đối với Phạm Văn Vân, SN 1981, trú tại thôn Tân Duệ, xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh (Phạm Văn Vân là giáo viên chủ nhiệm lớp 4A, Trường Tiểu học Kỳ Sơn, xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) về tội “hiếp dâm trẻ em”. Ngoài ra, Tòa còn buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền hơn 44 triệu đồng.

Bị cáo Vân được áp giải về trại giam

Như Báo SGGP số ra ngày 3-10-2009 đã thông tin, khoảng 9 giờ sáng ngày 2-10-2009, sau khi dạy xong tiết học thứ nhất, Phạm Văn Vân bảo cháu Lê Thị Như Q. SN 2000, là học sinh lớp 4A, trú tại thôn 2, xã Kỳ Sơn, Kỳ Anh về phòng nội trú của mình lấy quyển giáo án để trên giá sách. Khoảng 15 phút sau đó Vân từ lớp học đi thẳng về phòng rồi lấy thước dây bảo với cháu Q. là lấy số đo để may cho cháu Q. một bộ quần áo mới nhân dịp trung thu. Sau đó, Vân bất ngờ bế xốc cháu Q. lên giường bịt miệng, lột hết quần áo và thực hiện hành vi đồi bại.

Ngay khi đã thoả mãn dục tính, để ép cháu Q. không khai, Phạm Văn Vân đã lấy 2.000 đồng đưa cho cháu Q. và bảo tuyệt đối không được nói với ai, nếu không sẽ bị đuổi học...

DƯƠNG QUANG

>> Hà Tĩnh: Bắt 1 giáo viên hiếp dâm học sinh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An ninh - trật tự

Công an TPHCM triệt phá băng nhóm trộm cắp xe máy chuyên nghiệp

Ngày 16-6, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết vừa triệt phá băng nhóm chuyên trộm cắp xe gắn máy và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Băng nhóm này gồm 9 đối tượng do Đặng Đình Hải (sinh năm 1997, thường trú quận Bình Thạnh) cầm đầu.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp kêu cứu khẩn cấp vì bị “đối tượng lạ” chiếm đất

Mới đây Công ty Cổ phần đầu tư Trung Sơn chủ đầu tư dự án khu du lịch Trung Sơn – Hồ Tràm tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có đơn gửi các cơ quan chức năng kêu cứu khẩn cấp vì bị các “đối tượng lạ” bao chiếm đất tại dự án. Điều đáng nói, các đối tượng này còn gửi đơn đi khắp nơi vu khống chủ đầu tư “huỷ hoại tài sản”.