Hải Âu tuổi 24

Đến hẹn lại lên, cứ vào tháng 10, CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu lại tổ chức sinh nhật của mình tại Nhà văn hóa Phụ nữ TPHCM, số 192-194 Lý Chính Thắng, quận 3, TPHCM. Năm nay, CLB lại ra mắt công chúng yêu nhiếp ảnh TP và cả nước một triển lãm ảnh và tập sách ảnh đen trắng mang tên “Hải Âu tuổi 24”.

Vẫn tông ảnh đen trắng truyền thống, CLB trưng bày giới thiệu 48 tác phẩm và 78 tác phẩm trong tập sách ảnh của 16 thành viên - đó là thành quả một năm lao động nghệ thuật cần mẫn và say mê mà những “cánh chim” Hải Âu bay đi nhiều vùng miền Tổ quốc để chắt lọc những khoảnh khắc yêu thích rồi chọn riêng cho mình từng chủ đề làm nên sự đa dạng, phong phú trong góc nhìn, cách thể hiện về phong cảnh đất nước, con người Việt Nam.

Trong khuôn khổ trang báo, chúng tôi giới thiệu đến độc giả một số tác phẩm màu của 8/16 tay máy của Hải Âu, nhân dịp CLB nhiếp ảnh nữ này 24 tuổi.

Đôi bờ thành phố. Ảnh: Thu Ba

Chiến sĩ tình nguyện. Ảnh: Kim Chi

Hoàng hôn Đảo Ngọc. Ảnh: Vân Tùng

Quăng lưới. Ảnh: Đào Hoa Nữ

Những cô gái Chăm. Ảnh: An Dung

Mùa len trâu. Ảnh: Tuyết Mai

Thùy Dương

Các tin, bài viết khác

Video

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Báo Sài Gòn Giải Phóng - Saigon Co.op - Vinexad - Citenco

Sáng ngày 2-12, Báo Sài Gòn Giải Phóng - Liên hiệp HTX thương mại TPHCM - Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị TPHCM - Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad đã tổ chức ký kết hợp tác chiến lược cùng nhau nhằm thực hiện mục tiêu: “Nâng cao vị thế hàng Việt - Hướng đến phát triển sản xuất xanh - Kết nối thị trường bền vững”.

Giao lưu trực tuyến