Hai cảnh sát giao thông bị ô tô đâm chết

Khoảng gần 24 giờ đêm 16-12, trong khi đi giải quyết tai nạn giao thông cách trụ sở Công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) khoảng 15km, hai cảnh sát giao thông là Nguyễn Thanh Nam (SN 1984) và Cao Văn Hùng (SN 1986) bị một ô tô đi ngược chiều đâm chết tại chỗ.

Trưởng Công an huyện Cẩm Thủy Phạm Văn Thường cho hay hai cảnh sát đi trên xe máy đến giải quyết vụ việc tai nạn giao thông thì bị một chiếc xe nghi là ô tô tải đi ngược chiều đâm làm thượng sĩ Nguyễn Thanh Nam bị cán mất đầu, còn thượng sĩ Cao Văn Hùng bị cán đứt đôi người. Chiếc xe và người lái gây tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường ngay sau đó. Sau khi khám nghiệm hiện trường, thi thể hai chiến sĩ này được đưa về trụ sở công an huyện để làm lễ truy điệu theo nghi thức ngành công an. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

N.Q.

  • Đồng Tháp: Học sinh bị xỉu hàng loạt

Sáng 17-12, trong giờ chào cờ đầu tuần thì một số học sinh lớp 11A5; 11A7… của Trường PTTH Lấp Vò 2 bị ngất xỉu. Từ một vài học sinh sau đó lan sang hơn 40 học sinh của 2 khối lớp 11 và 12 của trường bị xỉu đồng loạt, và hàng chục học sinh khác có dấu hiệu mệt mỏi, chân tay run, chóng mặt…

Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò phải huy động xe cấp cứu đưa các em đến cơ sở y tế chữa trị. Tối 17- 12, ông Võ Thành Bé, Hiệu trưởng Trường PTTH Lấp Vò 2 cho biết: Nhà trường đã báo cáo sự việc với lãnh đạo huyện và Sở GD-ĐT có hướng xử lý.

H.P.L.

  • Bạc Liêu: Viện KSND kháng nghị tăng hình phạt 8 bị cáo

Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bạc Liêu vừa chính thức kháng nghị đối với bản án hình sự sơ thẩm xét xử vụ án “chạy điểm” tại Sở GD-ĐT tỉnh Bạc Liêu năm học 2005 – 2006 (xét xử từ ngày 26 đến 30 tháng 11-2007), chuyển từ án treo sang tù giam, tăng hình phạt đối với các bị cáo: Nguyễn Hữu Tâm, Trần Văn Lợi, Nguyễn Trọng Trường, Nguyễn Thế Thuyên, Nguyễn Đồng Hết. Các bị cáo Lê Sơn Đông, Phạm Minh Cảnh, Nguyễn Quốc Nghiêm cũng bị VKS kháng nghị tăng hình phạt tù.

N.T.

  • Quảng Trị: 2 ngư dân gặp nạn trên biển được cứu sống

Ngày 17-12, Đồn Biên phòng 214, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết: các chiến sĩ của đồn vừa cứu nạn an toàn 2 ngư dân là anh Nguyễn Hùng Cường (SN 1973) và anh Phan Văn Quý (SN 1977) đều trú tại thôn An Hòa 1, xã Vĩnh Quang, huyện Vĩnh Linh bị tai nạn trong lúc đang đánh bắt hải sản trên biển cách đảo Cồn Cỏ 200m. Anh Cường và anh Quý cùng đánh bắt trên một chiếc thuyền thúng nhỏ sau khi theo tàu đánh bắt ra khơi, trong lúc thu hồi lưới, do sóng to đã làm thúng bị lật úp.

PH.L.

Các tin, bài viết khác