Hai Phượng doanh thu hơn 200 tỷ đồng

SGGP
Bộ phim hành động của Ngô Thanh Vân chính thức vượt mặt Cua lại vợ bầu, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Sau 2 tuần công chiếu, phim gia nhập “Câu lạc bộ 100 tỷ” của điện ảnh Việt và đến hết tuần thứ ba, con số doanh thu phim đạt 160 tỷ đồng, chỉ tính riêng thị trường trong nước. Không dừng lại ở đó, trong tuần đầu công chiếu tại 15 thành phố của Mỹ, phim thu về 150.000 USD (tương đương 3,5 tỷ đồng), sau đó, phim được mở rộng ra 28 thành phố tại Mỹ và Canada. Tính đến ngày 25-3, phim đã đạt mức doanh thu gần 600.000 USD (khoảng hơn 13 tỷ đồng). 

Theo đại diện ê kíp sản xuất, tổng doanh thu phòng vé của phim gồm Việt Nam, Mỹ, Canada và những nguồn thu khác chưa tiện công bố, đã giúp nâng tổng doanh thu của Hai Phượng lên con số hơn 200 tỷ đồng, chính thức trở thành phim ăn khách nhất mọi thời đại của Việt Nam. Phim đang chờ ngày phát hành ở thị trường Trung Quốc và hứa hẹn sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào tổng doanh thu.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

“Thủy” vào Nam gỡ rối tơ vò

Bùi Thanh Thủy trở lại TPHCM, vẫn trong veo, nhẹ tênh và tơ vò lắm mối. Triển lãm cá nhân Thủy diễn ra tại WiteSpace, The Factory (15 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, quận 2) từ 25-9 đến 4-10 như lời chào ngọt ngào mà nữ họa sĩ Hà Nội gửi tới thành phố sôi động và mến khách bậc nhất cả nước.

Sân khấu

14 vở diễn sẽ tụ hội về Liên hoan sân khấu Thủ đô

Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam cho biết, Liên hoan sân khấu Thủ đô lần thứ IV - 2020 sẽ diễn ra từ 26-9 đến 3-10 tại Hà Nội với sự tham gia của 14 đơn vị nghệ thuật đến từ nhiều tỉnh, thành phố.

 

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về 8 danh họa vĩ đại của thế giới

Bộ sách minh họa về nhiều chủ đề của NXB Laurence King (Anh quốc) với tên gọi Đây là, trong đó có một số cuốn giới thiệu các họa sĩ tiêu biểu của mỹ thuật phương Tây vừa được Đông A và NXB Dân Trí giới thiệu đến độc giả Việt Nam. 

Sáng tác

Rừng

Chiều nay
Tôi trở lại khu rừng của mình
Cây cối chim muông hè nhau đánh đuổi