Hai Phượng doanh thu hơn 200 tỷ đồng

SGGP
Bộ phim hành động của Ngô Thanh Vân chính thức vượt mặt Cua lại vợ bầu, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Sau 2 tuần công chiếu, phim gia nhập “Câu lạc bộ 100 tỷ” của điện ảnh Việt và đến hết tuần thứ ba, con số doanh thu phim đạt 160 tỷ đồng, chỉ tính riêng thị trường trong nước. Không dừng lại ở đó, trong tuần đầu công chiếu tại 15 thành phố của Mỹ, phim thu về 150.000 USD (tương đương 3,5 tỷ đồng), sau đó, phim được mở rộng ra 28 thành phố tại Mỹ và Canada. Tính đến ngày 25-3, phim đã đạt mức doanh thu gần 600.000 USD (khoảng hơn 13 tỷ đồng). 

Theo đại diện ê kíp sản xuất, tổng doanh thu phòng vé của phim gồm Việt Nam, Mỹ, Canada và những nguồn thu khác chưa tiện công bố, đã giúp nâng tổng doanh thu của Hai Phượng lên con số hơn 200 tỷ đồng, chính thức trở thành phim ăn khách nhất mọi thời đại của Việt Nam. Phim đang chờ ngày phát hành ở thị trường Trung Quốc và hứa hẹn sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào tổng doanh thu.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cày view cho thần tượng

Cày view cho thần tượng

Tốp thịnh hành, bảng xếp hạng… gần như là tiêu chuẩn để đánh giá một bài hát mới, một MV mới ra mắt. “Cày view cho sếp”, “Sắp lên top rồi anh em ơi”, “Còn 1 triệu view nữa là phá kỷ lục. Cố lên anh em!”… 

Âm nhạc

Chờ đợi hò dô

Vào giữa tháng 12, lần đầu tiên TPHCM tổ chức Lễ hội Âm nhạc quốc tế Hò Dô 2019 (Hozo - Ho Chi Minh City International Music Festival 2019). 

Mỹ thuật

Sân khấu

Vô tư đến vô cảm

Xã hội hiện đại luôn chú trọng tính văn minh lịch sự của người dân ở nơi công cộng. Đặc biệt hơn là cách ứng xử văn hóa trong rạp hát, nơi biểu diễn nghệ thuật. 

Sách và cuộc sống

Cô bé 10 tuổi viết sách để “nguyện ước yêu thương”

Mong mỏi yêu thương và bình yên cho những đứa trẻ đang chịu đau khổ; đặc biệt, để mọi người thấu hiểu và chia sẻ về hoàn cảnh hiện tại của người dân Syria, cô bé 10 tuổi Bana Alabed đã viết nên cuốn sách Nguyện ước yêu thương (Saigon Books và NXB Thế Giới).

 

Sáng tác

Ngay cả mùa thu cũng dịu dàng

Tôi ngồi ở đây cảm nhận mùa thu qua làn gió heo may thổi vào từ cửa sổ. Cảm giác đó dễ chịu đến mức khiến tôi xúc động như gặp lại một người bạn cũ. Đi qua mùa đông lạnh giá, mùa xuân ẩm ướt mưa phùn, mùa hè nắng như đổ lửa, cuối cùng cũng gặp lại mùa thu.