Hai Phượng doanh thu hơn 200 tỷ đồng

SGGP
Bộ phim hành động của Ngô Thanh Vân chính thức vượt mặt Cua lại vợ bầu, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Sau 2 tuần công chiếu, phim gia nhập “Câu lạc bộ 100 tỷ” của điện ảnh Việt và đến hết tuần thứ ba, con số doanh thu phim đạt 160 tỷ đồng, chỉ tính riêng thị trường trong nước. Không dừng lại ở đó, trong tuần đầu công chiếu tại 15 thành phố của Mỹ, phim thu về 150.000 USD (tương đương 3,5 tỷ đồng), sau đó, phim được mở rộng ra 28 thành phố tại Mỹ và Canada. Tính đến ngày 25-3, phim đã đạt mức doanh thu gần 600.000 USD (khoảng hơn 13 tỷ đồng). 

Theo đại diện ê kíp sản xuất, tổng doanh thu phòng vé của phim gồm Việt Nam, Mỹ, Canada và những nguồn thu khác chưa tiện công bố, đã giúp nâng tổng doanh thu của Hai Phượng lên con số hơn 200 tỷ đồng, chính thức trở thành phim ăn khách nhất mọi thời đại của Việt Nam. Phim đang chờ ngày phát hành ở thị trường Trung Quốc và hứa hẹn sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào tổng doanh thu.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Phương Thanh lần đầu giới thiệu 3 định dạng album băng cối, đĩa than, CD cho sự trở lại

Mở màn cho chuỗi hoạt động âm nhạc năm 2021, Phương Thanh chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc mang tên Trống vắng – Những ca khúc đỉnh nhất thập niên 90. Album gồm 8 ca khúc gắn liền với sự nghiệp của nữ ca sĩ như Giã từ dĩ vãng, Một thời đã xa, Tiếng rao, Ta chẳng còn ai, Trống vắng, Đêm lao xao, Khi giấc mơ về - Vì em yêu anh.

Mỹ thuật

Sân khấu

Những “ngọn lửa” xứ Dạ cổ hoài lang

Trong khi ở nhiều tỉnh thành và TPHCM, cải lương Nam bộ đang trầy trật để “sống”, thì Nhà hát Cao Văn Lầu vẫn định kỳ sáng đèn mỗi tuần, suốt từ năm 2018 đến nay. Đó là do sự tận tâm của những “ngọn lửa” đầy tâm huyết với nghề tại xứ Bạc Liêu. 

Sách và cuộc sống

Hiểu bản thân để đọc sách có hiệu quả

Lấy cảm hứng từ tên cuốn sách Cuốn sách và tôi của Vương Hồng Sển, chương trình giao lưu với chủ đề Sách và tôi diễn ra vào ngày 20-4, tại Đường sách TPHCM. Chương trình do NXB Trẻ tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 2021 với sự tham gia của ba diễn giả: GS Phan Văn Trường, ông Lê Hoàng, Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam và doanh nhân kiêm tác giả Nguyễn Phi Vân.

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm