Hậu Giang: Thiết lập 6 vùng cách ly y tế để phòng chống dịch Covid-19

SGGPO
Ngày 23-7, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Hậu Giang quyết định thiết lập 6 vùng cách ly y tế để phòng chống và ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 trên địa bàn xã Thạnh Hòa và xã Long Thạnh (huyện Phụng Hiệp).

Tin liên quan

 

Hậu Giang: Thiết lập 6 vùng cách ly y tế để phòng, chống dịch Covid-19 ảnh 1 Được điều trị khỏi bệnh - người dân Hậu Giang trở về nhà

Theo đó, thời gian cách ly từ 0 giờ ngày 23- 7 đến khi có quyết định tiếp theo. Tổng số dân đang sống tại 6 vùng cách ly y tế khoảng 1.700 hộ.

Tính đến cuối ngày 22-7, tỉnh Hậu Giang có thêm 7 bệnh nhân Covid-19, nâng tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 tại tỉnh này đã được Bộ Y tế công bố là 61 người. Trong đó, có 10 trường hợp được điều trị khỏi bệnh.

Ngoài các trường hợp đã được công bố, Hậu Giang còn 20 trường hợp có kết quả khẳng định RT-PCR dương tính với Covid-19, đang hoàn thiện hồ sơ dịch tễ chờ Bộ Y tế công bố.

CAO PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cùng góp điểm xanh cho Việt Nam khoẻ mạnh

Vinamilk vừa công bố góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh” thuộc dự án “Vùng xanh hy vọng” do Vinamilk cùng VTV Digital triển khai. Những hoạt động này được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa lối sống tích cực và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thuốc