HMD Global vừa được bổ sung thêm 1 loạt sản phẩm smartphone mới

SGGPO

Dải sản phẩm đa dạng được HMD Global vừa được bổ sung thêm 1 loạt sản phẩm mới bao gồm Nokia 8.3 5G, Nokia 5.3 và Nokia 1.3 là 2 mẫu smartphone hoàn toàn mới, cùng đó là Nokia 5310 và dịch vụ chuyển vùng mới.

HMD Global vừa được bổ sung thêm 1 loạt sản phẩm smartphone mới

HMD Global vừa được bổ sung thêm 1 loạt sản phẩm smartphone mới

Bên cạnh 4 thiết bị và dịch vụ chuyển vùng mới, HMD Global đã gây được dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi sự mở rộng kinh doanh sang đất nước Brazil trong năm nay. 

Nokia 8.3 5G

Nokia 8.3 5G được xem là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng giải pháp mô-đun Mặt trước RF Qualcomm® 5G, như một phần của Nền tảng Mô-đun Qualcomm®, Nokia 8.3 5G qui tụ hơn 40 thành phần RF khác nhau thành một mô-đun duy nhất, khiến nó không chỉ là một thiết bị toàn cầu mà còn là chiếc smartphone sẵn sàng cho bước tiếp theo trong 5G ở tương lai.

HMD Global vừa được bổ sung thêm 1 loạt sản phẩm smartphone mới  ảnh 1
Nokia 8.3 5G cũng đi kèm công nghệ quad camera PureView mạnh mẽ với ống kính ZEISS, cho phép người dùng lưu giữ mọi khoảnh khắc mà họ yêu thích. Việc ra mắt chế độ chụp và chỉnh sửa ZEISS Cinema cùng khả năng quay video trong điều kiện ánh sáng yếu  với âm thanh OZO. 

Nokia 8.3 5G sẽ được bán trên toàn cầu từ mùa hè 2020 với phiên bản màu Polar Night ở mức giá 599 euro cho phiên bản 6GB/64GB RAM/ROM và mức giá 649 euro cho phiên bản 8GB/128GB.

Nokia 5.3

Với công nghệ quad camera, nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon ™ 665 mới nhất và thời lượng pin hai ngày đặc trưng. Công nghệ quad camera được hỗ trợ bởi AI mạnh mẽ giúp chụp ảnh hoàn hảo bất kể người dùng đang ở đâu nhờ vào chế độ chụp ban đêm. Ống kính góc rộng và macro hỗ trợ việc chụp cận cảnh hoặc chụp ảnh góc rộng. Có kích thước màn hình 6.55 inch.  

HMD Global vừa được bổ sung thêm 1 loạt sản phẩm smartphone mới  ảnh 2
Với 3 phiên bản màu sắc Cyan, Sand và Charcoal ở mức giá 189 euro cho phiên bản RAM/ROM 4GB/64GB Nokia 5.3 sẽ được bán trên toàn cầu từ tháng 4. 
Nokia 1.3

Là một trong những smartphone ra mắt với Android 10 (phiên bản Go), Nokia 1.3 sở hữu tốc độ nhanh hơn, bảo mật hơn và hàng triệu ứng dụng giúp người dùng có một ngày tuyệt vời.

HMD Global vừa được bổ sung thêm 1 loạt sản phẩm smartphone mới  ảnh 3
Người dùng sẽ luôn được hưởng lợi và trải nghiệm tốt hơn theo thời gian với một thiết bị sẵn sàng cập nhật lên Android 11 (Phiên bản Go). Với Camera Go, cũng như công nghệ chụp ảnh ánh sáng yếu nhờ vào AI, Gallery Go và màn hình tràn viền HD+.  Nokia 1.3 sẽ được bán trên toàn cầu từ tháng 4 với 3 phiên bản màu sắc Cyan, Sand và Charcoal ở mức giá chỉ 95 euro. 

Nokia 5310

Với thiết kế mô phỏng lại chiếc Nokia 5310 Xpress Music, Nokia 5310 mang xu hướng mới với máy nghe nhạc MP3 và đài FM, kết hợp với loa kép mặt trước mạnh mẽ, cho phép người dùng luôn kết nối với những giai điệu mà mình yêu thích đem lại cảm giác mới lạ và thời lượng pin được kéo dài, giúp người dùng kết nối hằng ngày.

HMD Global vừa được bổ sung thêm 1 loạt sản phẩm smartphone mới  ảnh 4

Theo thông tin từ nhà sản xuất Nokia 5310 sẽ được bán trên toàn cầu từ tháng 3- 2020 với 2 phiên bản màu sắc Trắng/Đỏ và Đen/Đỏ ở mức giá 39 euro.

Bên cạnh đó, HMD Global mở rộng danh mục dịch vụ mới với việc ra mắt dịch vụ chuyển vùng dữ liệu toàn cầu của HMD Connect, cho phép người dùng trên khắp thế giới được tận dụng tối ưu từ chiếc SIM dữ liệu khi đi du lịch và kiểm soát hoàn toàn các gói dữ liệu của họ. Chuyển vùng dữ liệu toàn cầu của HMD Connect giúp bạn kết nối một cách dễ dàng hơn với những việc quan trọng nhất, và sẽ chỉ trả tiền cho những gì bạn cần.

Chỉ việc đăng ký qua ứng dụng, người dùng sẽ nhận được thẻ SIM đến địa chỉ nhà của họ và sẽ dễ dàng kiểm soát kế hoạch dữ liệu của mình. HMD Connect sẽ ra mắt bản BETA thông qua HMDConnect.com, mang đến dịch vụ chuyển vùng không phức tạp, an toàn và giá cả phải chăng trên toàn thế giới.

Dịch vụ chuyển vùng dữ liệu toàn cầu của HMD Connect hiện đang hoạt động tại hơn 120 quốc gia trên toàn cầu và cùng với đối tác Greenwave Systems và các nhà khai thác địa phương, HMD Global đang nỗ lực mở rộng vùng phủ sóng tới nhiều mạng và quốc gia hơn trong tương lai.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ra mắt Zenbook OLED là một trong những sự kiện lớn của Asus

ASUS chính thức ra mắt dải Zenbook OLED

ASUS chính thức ra mắt dải Zenbook OLED đột phá diện mạo và tiên phong cho thế hệ Zenbook hiện đại, mang đến tiêu chuẩn mới cho sự cân bằng hoàn hảo của laptop di động nhưng vẫn tràn đầy nội lực.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia yêu cầu các bên chuyển đổi tài khoản sang hệ thống mới

Để hoạt động đấu thầu, mua sắm công không bị gián đoạn sau mốc thời gian quan trọng từ 1-8-2022, từ ngày 1-7-2022, Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới (Hệ thống e-GP) yêu cầu các bên mời thầu, nhà thầu, cơ sở đào tạo chính thức thực hiện chuyển đổi tài khoản của mình từ Hệ thống hiện tại sang Hệ thống mới.
" />