Hỗ trợ 500 triệu đồng cho gia đình nạn nhân bị voi quật chết

(SGGPO).- Ngày 25-12, Ban Giám đốc Khu du lịch Đại Nam (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết, sau khi hỗ trợ toàn bộ chi phí mai táng cho anh Đoàn Hữu Toàn (28 tuổi, quê Vĩnh Long), Khu du lịch Đại Nam đã hỗ trợ thêm 500 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

Cùng ngày, cơ quan chức năng TP Thủ Dầu Một cũng đã có kết luận chính thức về nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Đoàn Hữu Tài là do voi quật. Nạn nhân được xác định bị voi quật làm vỡ sọ não.

Như tin đã đưa tin, vào lúc 15 giờ ngày 23-12, anh Đoàn Văn Tài (28 tuổi, là quản tượng) lấy thùng sơn nước lách người qua những thanh chắn chuồng voi để sơn lại hàng rào. Bất ngờ anh Tài bị con voi đực nặng 2 tấn (ảnh) dùng vòi cuốn ngang người rồi quật mạnh vào cạnh tường hồ nước khiến nạn nhân tử vong.

Nguyễn Bình
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).