Hoãn phiên xử vụ kiện của diễn viên Ngọc Trinh

SGGP
Sáng 22-6, tại Tòa án Nhân dân quận 1, diễn viên Ngọc Trinh cùng luật sư Phạm Văn Sinh đến rất sớm để đợi phiên xét xử vụ “Tranh chấp hợp đồng hợp tác” giữa cô và Nhà hát Kịch TPHCM. 

Tin liên quan

Diễn viên Ngọc Trinh và nghệ sĩ Khánh Hoàng - nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch TPHCM trong ngày công bố hợp tác

Diễn viên Ngọc Trinh và nghệ sĩ Khánh Hoàng - nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch TPHCM trong ngày công bố hợp tác

Tuy nhiên, phía bị đơn chỉ có người đại diện hợp pháp của Nhà hát Kịch TPHCM có mặt, còn những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan gồm: ông Trần Khánh Hoàng, nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch TPHCM, ông Trần Quý Bình, Phó Giám đốc Nhà hát Kịch TPHCM và người đại diện hợp pháp của Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Ánh Dương, đều vắng mặt.
Luật sư Hà Hải, người đại diện tố tụng hợp pháp của Nhà hát Kịch TPHCM cũng vắng mặt, chỉ đưa đơn đề nghị hoãn phiên xét xử. 
Sau khi xem xét sự vắng mặt của các đương sự có liên quan, cùng đơn đề nghị hoãn phiên tòa, chủ tọa phiên tòa đã quyết định dời lại ngày xét xử vụ kiện. Phiên tòa sẽ được mở lại vào lúc 14 giờ ngày 30-6 tại phòng xử án trụ sở Tòa án Nhân dân quận 1, TPHCM.
Diễn viên Ngọc Trinh chia sẻ: “Vụ việc đã kéo dài gần 3 năm qua và trong 2 năm làm đơn gửi lên tòa án, rất nhiều lần tòa triệu tập hai bên nhưng những người liên quan của Nhà hát Kịch TPHCM đều vắng mặt, khiến vụ việc cứ phải dời ngày, kéo dài. Tôi bỏ nhiều công việc để theo vụ kiện, dù rất mệt mỏi tâm trí, tổn hao sức khỏe, nhưng tôi vẫn quyết tâm đi đến cùng sự việc, vì muốn trắng đen rõ ràng”. 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

NSND Kim Cương chia sẻ những kỷ niệm trong công việc với NSND Đinh Bằng Phi

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Phim

Phim Kiều lộ diện diễn viên vào vai Hoạn Thư

Sau khi tiết lộ vai nữ chính Thúy Kiều, ê-kíp đoàn phim Kiều mới đây tiếp tục công bố Cao Thái Hà sẽ đảm nhận vai Hoạn Thư – người phụ nữ biểu tượng cho sự ghen tuông và là nhân vật gây dấu ấn đậm nét trong tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du.  


Âm nhạc

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách "Cùng kiến tạo không gian văn hóa"

Ngày 22-11, Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM đã tổ chức chương trình giao lưu và giới thiệu tác phẩm Cùng kiến tạo không gian văn hóa của tác giả Phạm Phương Thảo, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời