HTC ra mắt điện thoại HTC Legend

(SGGPO).- Ngày 15-4, tại TPHCM, tập đoàn thiết kế smartphone HTC họp báo ra mắt HTC Legend (ảnh), là mẫu điện thoại smartphone mới nhất chạy trên hệ điều hành Android Éclair 2.1.

HTC Legend nổi bật với thiết kế độc đáo: bề mặt trơn nhẵn mượt mà, bộ khung chế tác từ một khối nhôm duy nhất rất chắc chắn và thiết kế cong với góc nghiêng 15° rất riêng mà không có một sản phẩm nào ngoài HTC có được. Không chỉ hoàn thiện về mặt thiết kế, HTC Legend còn hoàn hảo về mặt tính năng với màn hình cảm ứng điện dung AMOLED 3,2 inch chuẩn HVGA. Bi điều khiển thông thường cũng đã được thay thế bằng phím điều khiển quang học với vòng nút mảnh bao quanh giúp thao tác chính xác hơn mà không phá hỏng thiết kế độc đáo vốn có.

Mặt sau của máy được tích hợp camera với độ phân giải là 5 megapixel, chế độ Auto-focus và Touch-focus cùng đèn flash LED chuyên nghiệp, giúp người dùng có được các bức ảnh đẹp từ HTC Legend.Với khả năng giải trí, Legend hỗ trợ người dùng loa tích hợp cùng ngõ ra âm thanh stereo 3.5mm.

Các ứng dụng Internet được coi là khả năng bất khả chiến bại trên các sản phẩm Android đã được tích hợp đầy đủ trên Legend, tất nhiên kèm theo đó là công nghệ wi-fi cùng 3G, cho phép người dùng kết nối không dây mọi lúc mọi nơi. HTC Legend hiện đã có mặt trên toàn hệ thống kênh bán lẻ của nhà phân phối FPT với 2 màu: Nâu – bạc và Đỏ - bạc. Giá bán lẻ là 11.900.000VND.

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dữ liệu dùng chung phục vụ người dân, doanh nghiệp

Dữ liệu dùng chung phục vụ người dân, doanh nghiệp

Kho dữ liệu dùng chung của TPHCM đã hoàn thành giai đoạn 1, được ứng dụng, khai thác phục vụ cho nhiều cơ quan, ban, ngành, giải quyết các thủ tục hành chính; song, mục tiêu lớn hơn là dữ liệu dùng chung phục vụ doanh nghiệp, người dân cũng như ứng dụng cho các trụ cột của đô thị thông minh. Để rõ hơn những vấn đề này, PV Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với bà Võ Thị Trung Trinh, Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông TPHCM. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cấp độ cao nhất

Vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức nhận chứng chỉ quốc tế về bảo mật PCI DSS 3.2.1 Level 1, cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS do Tập đoàn CMC cấp.
" />