InFocus tăng khả năng chiếu sáng thêm 200 Ansi Lumen

Hãng máy chiếu InFocus vừa công bố Tăng cường thêm 200Ansi Lumen khả năng chiếu sáng (từ 2.200 Ansi Lumen lên đến 2.400 Ansi Lumen) cho 2 dòng máy chiếu InFocus Work Big IN26+ và IN24+ (ảnh) mà giá vẫn không thay đổi.

Đây được coi là bước cải tiến rất đáng kể trong công nghệ ánh sáng của Infocus vì nó mang lại hình ảnh rõ ràng, sắc nét với chất lượng trung thực hơn khi trình chiếu.

Với cường độ sáng lên đến 2400 Ansi Lumen, độ phân giải 2000:1 và được trang bị công nghệ xử lý ánh sáng số DLP (Digital Light Processing) có độ phân giải cao,  IN26+ và IN24+ sẽ cho hình ảnh số sống động như thực.

Sức mạnh xử lý hình ảnh của DLP® rất cao nên đáp ứng nhanh các nhu cầu trình chiếu đa phương tiện, khắc phục triệt để hiện tượng đổ bóng và những vệt mờ, mạng lại chất lượng hình ảnh sắc nét, hoàn hảo.

Trong đó, IN24+ có khả năng hiển thị hình ảnh ở độ phân giải SVGA (800x600) hỗ trợ lên đến 1400 x 1050 pixel, IN26+ khả năng hiển thị hình ảnh ở độ phân giải thực XGA (1024x768) hỗ trợ đến SXGA (1400x1050) với 16,7 triệu màu đảm bảo đem lại hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực ngay cả khi sử dụng trong những phòng họp, phòng hội thảo lớn hay khi trình chiếu những bộ phim hành động, chơi game.

Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại khác như: tiết kiệm điện năng, tự động tự động tắt (auto-shutdown) khi không nhận được tín hiệu vào, bóng đèn 200watt có thể sử dụng lên đến 2.000 giờ và kết nối với các nguồn tín hiệu S-Video, D-Sub, Audio Stereo RCA, cổng USB…

Sản phẩm hiện đang được bán với giá 999USD (IN26+) và 799USD (N24+). Để biết thêm thông tin bạn đọc có thể liên hệ, Công ty cổ phần Thế Giới Số 211-213 Võ Văn Tần, P5, Q3 TPHCM, ĐT: (08) 9290059.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính tham quan khu vực trưng bày sản phẩm khoa học kỹ thuật. Ảnh: ĐOÀN BẮC

Tin tưởng đội ngũ trí thức KH-CN tiếp tục có nhiều đóng góp cho đất nước

Chiều 15-9, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) tổ chức hội nghị toàn quốc đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ (KH-CN) Việt Nam triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Hội nghị được tổ chức trực tuyến với sự tham dự của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Sản phẩm công nghệ

Keysight Technologies giới thiệu công cụ cải thiện vùng phủ sóng 5G

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS) cho hay, bộ công cụ xác nhận hợp chuẩn giao thức S8704A Protocol Conformance Toolset của Keysight đã được sử dụng để đệ trình bài đo giao thức đầu tiên nhằm xác minh khả năng hỗ trợ các tính năng theo mới phát hành trong tiêu chuẩn 3GPP phiên bản16 (Rel-16) của các thiết bị vô tuyến 5G NR.

Câu chuyện công nghệ

Nhiều cách bảo vệ tài chính an toàn trên môi trường trực tuyến

Trojan ngân hàng nhắm vào nền tảng di động (hay còn gọi là banker) thường được tội phạm mạng sử dụng để đánh cắp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng. Những chương trình độc hại này thoạt nhìn giống như các ứng dụng tài chính hợp pháp khác, nhưng khi nạn nhân nhập thông tin bảo mật để truy cập tài khoản thì kẻ tấn công cũng lấy được quyền truy cập vào các thông tin riêng tư này.

 

Thị trường - chính sách