Intel Việt Nam khởi động chương trình “Doanh nghiệp kỳ diệu”

Chương trình “Doanh nghiệp kỳ diệu” do Intel phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện, nhằm đưa ra những phần mềm và giải pháp tổng thể, hỗ trợ việc tạo nên những bước đột phá cho việc quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Mục tiêu của chương trình là 500.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc được tiếp cận và ứng dụng các gói giải pháp trong việc quản lý và điều hành doanh nghiệp, từ cơ sở hạ tầng đến các giải pháp tổng thể.

Theo đó, từ nay đến 31-12-2012, Intel cùng các đối tác đưa ra các gói phần mềm giải pháp cho các doanh nghiệp  vừa và nhỏ, bao gồm: phần mềm ký số và giao dịch điện tử; lập sổ sách kế toán; phần mềm tự in hóa đơn; cổng thanh toán và nộp thuế cho doanh nghiệp; phần mềm hỗ trợ sao lưu dự phòng, chia sẻ dữ liệu... Song song đó, Intel cùng các đối tác tiến hành tổ chức đào tạo đội ngũ nhân viên sử dụng các phần mềm để ứng dụng chúng hiệu quả trong việc quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Cũng trong khoảng thời gian từ nay đến cuối năm, Intel còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mại, như chương trình hỗ trợ 100 doanh nghiệp nâng cấp miễn phí bộ nhớ RAM máy chủ lên đến 2GB và được miễn hoàn toàn phí dịch vụ kê khai thuế qua mạng.

Kh.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Realme C17 và đồng hồ Realme Watch S sẽ lên kệ từ ngày 5-12

Hai sản phẩm sẽ lên kệ từ ngày 5-12 và có ưu đãi hấp dẫn trong giai đoạn “flash sale”. Khách hàng sẽ được giảm ngay 300.000 đồng khi mua Realme C17 từ ngày 12 đến 13-12 và giảm ngay 600.000 đồng cho Realme Watch S từ ngày 12 đến 14-12. 

Câu chuyện công nghệ

Epson lấy tính bền vững làm cốt lõi cho hoạt động kinh doanh

Nghiên cứu chỉ ra rằng, thế hệ Millennials và Thế hệ Z sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm làm từ nguyên liệu bền vững. Epson đã xây dựng doanh nghiệp gắn liền với sứ mệnh qua các phát minh sử dụng công nghệ hiện đại ít gây tác động đến môi trường, xuất phát điểm là một nhà sản xuất đồng hồ vào những năm đầu thập niên 1940.

Thị trường - chính sách

Hơn 1 tỷ người trên thế giới được phủ sóng 5G vào cuối năm 2020

Dự báo này được đưa vào bản Báo cáo Di động mới nhất từ Ericsson. Theo dự báo, đến năm 2026, cứ 10 thuê bao di động thì 4 thuê bao di động sẽ là thuê bao 5G. Tốc độ tăng trưởng thuê bao và tốc độ mở rộng vùng phủ 5G hiện tại khẳng định rằng 5G là thế hệ công nghệ kết nối di động được triển khai nhanh nhất từ trước đến nay.