Jetstar đoạt danh hiệu “Hãng hàng không giá rẻ của năm”

Máy bay mới của Hãng Jetstar. Ảnh: T.L.

Thông tin từ Hãng Hàng không Jetstar (Jetstar) cho Chuyên trang Thương Hiệu Mạnh Báo SGGP biết, Trung tâm Hàng không châu Á - Thái Bình Dương (CAPA) vừa trao tặng cho Jetstar danh hiệu “Hãng hàng không giá rẻ của năm” ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Đây là lần thứ hai hãng Jetstar giành được danh hiệu vinh dự này dù chỉ mới hoạt động trong thời gian ngắn.

Ông Alan Joyce - Tổng Giám đốc Điều hành Jetstar cho biết: “Sự thành công của Jetstar tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương được mọi người biết đến từ lâu, nhưng để giành được danh hiệu này trong môi trường đầy cạnh tranh như hiện nay thực sự là kết quả tuyệt vời. Nhất là trong giai đoạn chúng tôi đang trở thành một trong hai tên tuổi phát triển mạnh của Tập đoàn Qantas”.

Trước đó, vào tháng 7 năm nay, hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của Úc này cũng đã giữ được danh hiệu uy tín do SkyTrax bình chọn như “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới”, “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương” và danh hiệu “Đội ngũ phi công tốt nhất ở Úc và New Zealand”. Jetstar cũng đoạt được giải thưởng hoạt động xuất sắc do Tạp chí Airline Business bình chọn.

Tường Minh

Các tin, bài viết khác