Kaspersky phiên bản 2016 tăng cường chức năng bảo vệ quyền riêng tư

Kaspersky Lab và nhà phân phối Nam Trường Sơn công bố đã chính thức bán sản phẩm mới Kaspersky phiên bản 2016 của bộ 3 sản phẩm bảo mật thiết yếu dành cho người dùng cá nhân: Kaspersky Internet Security – Multi-Device 2016, Kaspersky Internet Security 2016 và Kaspersky Anti-virus. Song song đó, từ ngày 16 – 1 khách hàng có thể nâng cấp lên phiên bản mới bằng cách download phần mềm mới từ www.kaspersky.vn.

Sản phẩm được bán tại các cửa hàng dịch vụ tin học trên toàn quốc. Khách hàng có thể dùng bản quyền Kaspersky đã mua trong năm 2015 để kích hoạt ngay sau khi cài đặt phần mềm mới nhất của Kaspersky năm 2016. Đối với khách hàng chưa dùng bản quyền Kaspersky sẽ được sử dụng miễn phí 30 ngày với đầy đủ tính năng như sản phẩm bản quyền. Bên cạnh việc củng cố bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, các sản phẩm 2016 của Kaspersky Lab cũng được nâng cấp các chức năng quan trọng như: An toàn tài chính, Quản lý người dùng, Tối ưu hiệu suất... để tiếp tục ngăn chặn các mối nguy hại trên mạng có thể gây thất thoát tài chính và dữ liệu

Bằng việc liên tục vượt qua các bài đánh giá nghiêm ngặt của các phòng thí nghiệm hàng đầu với vị trí cao nhất, các sản phẩm 2016 của Kaspersky Lab tiếp tục khẳng định hiệu quả bảo vệ và giá trị bảo mật mang đến cho người sử dụng, đặc biệt là bảo vệ mọi khía cạnh của quyền riêng tư trong đời sống số. Cuộc khảo sát người dùng về Những rủi ro bảo mật công nghệ thông tin 2015 cho thấy, số lượng người dùng Internet lo ngại về sự riêng tư trực tuyến tăng lên đáng kể từ năm ngoái. 70% người dùng lo lắng rằng người khác có thể truy cập vào tập tin cá nhân của mình, 61% lo sợ có chương trình gián điệp trên thiết bị thu thập thông tin của họ và 49% không tin tưởng webcam của mình. Tất cả những vấn đề này là yêu cầu mà các nhà cung cấp phần mềm bảo mật phải tập trung đáp ứng. 3 phiên bản mới của Kaspersky đã được thiết kế và tăng cường chức năng bảo vệ quyền riêng tư dựa trên những nhu cầu bức thiết đó.

 Giá bán các sản phẩm bảo mật 2016 dành cho cá nhân và gia đình vẫn không thay đổi

* Kaspersky Anti-Virus 2016: 160.000 đồng/bản quyền (1 máy tính) và 300.000 đồng/bản quyền (3 máy tính)

* Kaspersky Internet Security 2016:  300.000 đồng/bản quyền (1 máy tính) và 580.000 đồng/bản quyền (3 máy tính)

* Kaspersky Internet Security – Multi Device: 660.000 đồng/bản quyền (5 thiết bị)

 

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

realme 8Pro, sản phẩm mới của realme

Màn chinh phục ấn tượng của realme 8 và 8 Pro ​

Gây ấn tượng mạnh mẽ từ cái nhìn đầu tiên của realme 8 và realme 8 Pro là kiểu dáng thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Sở hữu màn hình 6,43 inch FHD+ công nghệ AMOLED sắc nét trung thực, với thiết kế thời thượng, bộ đôi siêu mỏng, siêu nhẹ, pin siêu khoẻ và sạc siêu nhanh cùng hiệu năng mạnh mẽ hứa hẹn chinh phục thị trường điện thoại một cách ngoạn mục.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách