Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 400 đối tượng chính sách

Ngày 18-7, bà Lê Thị Vân, Chủ tịch Chi hội Thiện Nhân (thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM) cho biết, nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27-7, Chi hội Thiện Nhân đã phối hợp với các y bác sĩ Bệnh viện tỉnh Cà Mau đến khám bệnh cấp thuốc cho hơn 400 đồng bào thuộc diện chính sách tại xã Đất Mũi huyện Ngọc Hiển tỉnh Cà Mau. Nhân dịp này, Chi hội Thiện Nhân cũng tặng 200 phần quà và 50 suất học bổng cho con em các gia đình chính sách ở địa phương. Tổng kinh phí chuyến công tác này gần 50 triệu đồng, do Chi hội Thiện Nhân vận động các nhà hảo tâm đóng góp.

T.Đ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không nợ tương lai

- Tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định thu hồi dự án đầu tư, bỏ 4 dự án thủy điện ra khỏi quy hoạch. Lý do “gạch tên” là do các dự án này có hiệu quả kinh tế thấp, diện tích rừng bị ảnh hưởng nhiều, chậm triển khai và chưa có nhà đầu tư đăng ký.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn