Khánh Hòa đón du khách thứ 3 triệu

(SGGP).- Sáng 28-12, tại sân bay quốc tế Cam Ranh, ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ đón du khách thứ 3 triệu đến Khánh Hòa trong năm 2013.

Theo Sở VH-TT-DL tỉnh Khánh Hòa, năm 2013, trên 3 triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến lưu trú, tham quan, nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang và các điểm du lịch khác trong tỉnh, tăng trên 29% so với năm 2012. Trong đó, khách quốc tế đạt gần 712.000 lượt, tăng hơn 34% và khách nội địa đạt gần 2,3 triệu lượt, tăng 28% so với năm ngoái. Ngoài ra, Khánh Hòa còn đón trên 11 triệu lượt khách đến tham quan trong ngày. Đối với khách du lịch quốc tế, Nga trở thành nước chiếm ngôi đầu bảng về số lượng khách đến Khánh Hòa với khoảng 150.000 lượt.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

H’Hen Niê, Hari Won là đại sứ phòng chống nạn kết hôn sớm

H’Hen Niê, Hari Won là đại sứ phòng chống nạn kết hôn sớm

Hoa hậu H’Hen Niê và nhiều nghệ sĩ Hari Won, H’Hen Niê, MC Công Tố, diễn viên Minh Tít, diễn viên Trung Ruồi, MC Mạnh Khang, Người đẹp Thanh Vân, nhiếp ảnh gia Nguyên Nhật… đã hội ngộ tại Hà Giang, với vai trò đại sứ, truyền đi thông điệp bảo vệ trẻ em khỏi vấn nạn tảo hôn trong chương trình “Trẻ em không phải cô dâu”.