Khởi động chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting 2013

Ngày 27-12, Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng đã tổ chức họp báo về chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 8-2013. Ông Nguyễn Bửu Hội, Phó Tổng giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng, cho biết chương trình năm nay diễn ra lúc 6 giờ 30 ngày 19-1-2013.

Số tiền từ thiện sẽ giúp đồng bào nghèo ở quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè có điều kiện đón tết sung túc hơn, đồng thời cũng dành một phần để ủng hộ Quỹ Chung một tấm lòng của HTV và Quỹ Bảo trợ tài năng thể thao của Sở VH-TT-DL TPHCM.

Tính đến ngày 27-12, hơn 10.000 người đã đăng ký tham gia Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting và số tiền từ thiện vận động được hơn 1,8 tỷ đồng. Năm 2012, chương trình đã thu hút được gần 14.000 người tham gia với số tiền quyên góp hơn 2,3 tỷ đồng.

Đ.Cao

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Bệnh viện Trung ương Huế đã tạo điều kiện để đại diện Báo SGGP đến thăm hỏi, động viên và trao tận tay những phần quà bằng tiền mặt mà Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ thân nhân 16 nạn nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3, cùng 100 bệnh nhân nghèo ở vùng bão lũ đang từng giờ chiến đấu với thiên tai và bệnh tật.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Kiệt quệ vì con bệnh ung thư máu

Mới vừa học xong lớp 2, bé Nguyễn Thanh Khang, 9 tuổi (ảnh), con anh Nguyễn Thanh Lâm và chị Nguyễn Ngọc Diệu (ở xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) phát hiện mắc bệnh ung thư máu.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện