Khởi nghiệp cùng Startup Weekend

(SGGP).- Từ ngày 13 đến 15-5, tại Silicon Straits Saigon (147 đường Tôn Dật Tiên, quận 7, TPHCM), những gương mặt nổi bật của cộng đồng startup sẽ tham dự và chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm sống còn trên con đường đi đến thành công cho các bạn trẻ tại chương trình Startup Weekend.

Đây là chuỗi sự kiện phi lợi nhuận được tổ chức, quy tụ nhiều cá nhân, từ những doanh nhân khởi nghiệp cho đến lập trình viên, nhà thiết kế nhằm tạo môi trường cho các bạn trẻ cùng nhau học cách khởi tạo một dự án khởi nghiệp, nhận biết những thực tế về thương mại, khách hàng tiềm năng, đồng thời xây dựng mối quan hệ trong cộng đồng startup Việt.

Startup Weekend được tổ chức ở khắp 150 nước trên toàn cầu. Đến nay, có hơn 23.000 nhóm khởi nghiệp đã được thành lập, hơn 193.000 thành viên tham gia kết nối, đã tổ chức được hơn 2.900 sự kiện.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia yêu cầu các bên chuyển đổi tài khoản sang hệ thống mới

Để hoạt động đấu thầu, mua sắm công không bị gián đoạn sau mốc thời gian quan trọng từ 1-8-2022, từ ngày 1-7-2022, Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới (Hệ thống e-GP) yêu cầu các bên mời thầu, nhà thầu, cơ sở đào tạo chính thức thực hiện chuyển đổi tài khoản của mình từ Hệ thống hiện tại sang Hệ thống mới.
" />