Khởi nghiệp cùng Startup Weekend

(SGGP).- Từ ngày 13 đến 15-5, tại Silicon Straits Saigon (147 đường Tôn Dật Tiên, quận 7, TPHCM), những gương mặt nổi bật của cộng đồng startup sẽ tham dự và chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm sống còn trên con đường đi đến thành công cho các bạn trẻ tại chương trình Startup Weekend.

Đây là chuỗi sự kiện phi lợi nhuận được tổ chức, quy tụ nhiều cá nhân, từ những doanh nhân khởi nghiệp cho đến lập trình viên, nhà thiết kế nhằm tạo môi trường cho các bạn trẻ cùng nhau học cách khởi tạo một dự án khởi nghiệp, nhận biết những thực tế về thương mại, khách hàng tiềm năng, đồng thời xây dựng mối quan hệ trong cộng đồng startup Việt.

Startup Weekend được tổ chức ở khắp 150 nước trên toàn cầu. Đến nay, có hơn 23.000 nhóm khởi nghiệp đã được thành lập, hơn 193.000 thành viên tham gia kết nối, đã tổ chức được hơn 2.900 sự kiện.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia sẻ vị trí bằng mã cộng có thể giúp rút ngắn thời gian và tăng tính chính xác và hiệu quả cho công tác cứu hộ cứu nạn giữa thiên tai

Định vị, dẫn đường bằng mã cộng của Google Map để cứu hộ

Trong những ngày qua, rất nhiều người dân miền Trung bị mắc kẹt trong lũ lụt, chỉ biết kêu cứu qua mạng xã hội, đăng số điện thoại và chờ đợi. Nếu người bị nạn sử dụng mã cộng của Google Map, thì việc cứu hộ sẽ dễ dàng hơn, do việc xác định vị trí, dẫn đường chính xác hơn.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách