Khống chế thanh niên có dấu hiệu “ngáo đá” leo nhà dân

SGGPO
Ngày 24-3, một thanh niên có dấu hiệu “ngáo đá” đã leo lên nóc nhà dân lấy gạch men ném xuống đất, lực lượng công an xã Bình Chánh (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đã nhanh chóng khống chế đối tượng.

Khoảng 3 giờ sáng ngày 24-3, người dân thôn Đông Bình (xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) nghe thấy tiếng la hét trên nóc nhà do nam thanh niên có biểu hiện “ngáo đá”, cầm gạch men ném xuống đất uy hiếp người dân.

 Khống chế thanh niên có dấu hiệu “ngáo đá” leo nhà dân ảnh 1 Thanh niên leo lên nóc nhà người dân 

Ngay lập tức, công an xã Bình Chánh đã có mặt, phong tỏa các tuyến đường đảm bảo an toàn và thực hiện khống chế đối tượng.

Đến 8 giờ sáng cùng ngày, công an xã Bình Chánh mới khống chế được đối tượng và đưa về trụ sở công an xã. Qua xác minh, đối tượng là Lê.V.H. (sinh 1998, quê xã Bình An, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).  H. không có việc làm ổn định và có dấu hiệu sử dụng ma túy.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Luật sư đề nghị thay đổi tội danh cho ông Mai Văn Tinh

Ngày 16-4, phiên tòa xét xử 19 bị cáo trong vụ án làm thất thoát hơn 800 tỷ đồng tại dự án mở rộng giai đoạn 2 nhà máy Gang thép Thái Nguyên bước sang ngày làm việc thứ 5. Các bị cáo được quyền tranh luận và tự bào chữa.