Không khí lạnh di chuyển, Bắc bộ và Bắc Trung bộ có mưa vừa

SGGPO
Ngày 10-2, Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết, bộ phận không khí lạnh vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.   
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ từ chiều tối và đêm 10-2 sẽ có mưa nhỏ rải rác. Từ hôm nay, ở các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to. Ở các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ trời rét đậm, vùng núi rét hại với nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng phổ biến 11 - 140C, vùng núi 8 - 110C, vùng núi cao dưới 50C và có khả năng xảy ra băng giá. 
Thủ đô Hà Nội trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11 - 140C.  Vùng biển giữa và Nam biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển ngoài khơi Trung bộ, Nam bộ có gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 8, biển động.
Từ ngày 13-2 (27 tháng Chạp), không khí lạnh suy yếu, nhiệt độ có xu hướng tăng, trời ấm dần; từ ngày 15 đến 16-2, trời nhiều mây, có mưa vài nơi, tập trung ở khu vực Tây Bắc. Khoảng từ ngày 19 đến 20-2, không khí lạnh có khả năng tăng cường lệch Đông, trời nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác, nhiệt độ có xu hướng giảm. 
Khu vực Nam Trung bộ từ ngày 10 đến 21-2 (25 tháng Chạp đến mùng 5 Tết) có mưa vài nơi; trưa chiều trời nắng; riêng từ ngày 15 đến 17-2 có mưa rào và dông vài nơi, tập trung ở vùng ven biển. 
Tây Nguyên và Nam bộ từ ngày 10 đến 21-2 (22 tháng Chạp đến mùng 5 Tết) phổ biến không mưa, ngày trời nắng; riêng từ ngày 15 đến 17-2, khu vực Nam bộ có mưa rào và dông vài nơi, tập trung ở vùng ven biển.

TTX

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn

TIN BUỒN


Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Phú, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng  LÊ THỊ A