Kim Duyên giành danh hiệu Supra Model Asia tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

SGGPO
Đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia 2022) - Á hậu Kim Duyên vừa xuất sắc lọt Top 11 Supra Chat và được trao danh hiệu Supra Model Asia của Miss Supranational 2022.

Tối 2-7 (giờ Ba Lan), Kim Duyên cùng 69 thí sinh của Miss Supranational 2022 đã bước vào vòng thi Supra Model.

Không chỉ tìm kiếm một hoa hậu có khả năng truyền đi thông điệp về sự đoàn kết của các quốc gia, đóng góp tích cực cả tiếng nói lẫn hành động để góp phần thay đổi thế giới một cách tích cực, Miss Supranational cũng là đấu trường nhan sắc mang đậm tính trình diễn, đòi hỏi mỗi thí sinh luôn tỏa sáng, nổi bật trên sân khấu. Đó là lý do phần thi Supra Model của Miss Supranational 2022 được fan sắc đẹp vô cùng chờ đón.

Á hậu Kim Duyên đã diện thiết kế của nhà thiết kế Đỗ Long, nhà thiết kế Chung Thanh Phong trong phần thi phụ này.

Á hậu Kim Duyên giành danh hiệu Supra Model Asia tại Miss Supranational 2022 ảnh 1 Á hậu Kim Duyên trong thiết kế của nhà thiết kế Đỗ Long
Cuối đêm thi, đại diện Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên xuất sắc lọt vào Top 11 Supra Model và chính thức được trao danh hiệu Supra Model Asia.
Á hậu Kim Duyên giành danh hiệu Supra Model Asia tại Miss Supranational 2022 ảnh 2 Đại diện Việt Nam - Kim Duyên chiến thắng danh hiệu Supra Model Asia
Sau khi chiến thắng giải Supra Model Asia của Miss Supranational 2022, Kim Duyên chia sẻ: “Chiến thắng lần này là tất cả những công sức, nỗ lực của Duyên, ê-kíp và kể cả những người yêu quý đồng hành với Duyên trong hành trình vừa qua. Duyên sẽ trân trọng khoảnh khắc này, cố gắng hết mình. Chiến thắng này như là lời gửi gắm chân thành và tuyệt vời nhất đến mọi người đang ủng hộ chặn đường Duyên đang tham gia Miss Supranational 2022”.
Á hậu Kim Duyên giành danh hiệu Supra Model Asia tại Miss Supranational 2022 ảnh 3 Á hậu Kim Duyên cùng các thí sinh khác thắng giải Supra Model Africa, Supra Model America, Supra Model Europe và Supra Model Caribbean
Trong những ngày tới, Á hậu Kim Duyên cùng các thí sinh của Miss Supranational 2022 sẽ tiếp tục tham quan những địa danh nổi tiếng, khám phá văn hóa của Małopolskie (Ba Lan)....

Miss Supranational 2022 là phiên bản lần thứ 13 được tổ chức tại Małopolskie, Ba Lan, đêm chung kết diễn ra vào ngày 15-7-2022. Miss Supranational 2021 - Đương kim Hoa hậu Chanique Rabe đến từ Namibia sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Không để “lọt lưới” sai phạm

Không để “lọt lưới” sai phạm

Ngày 16-8, sự việc bộ phim Băng vũ hỏa bị cư dân mạng phát hiện có chứa hình ảnh “đường lưỡi bò” nhận rất nhiều tranh luận trái chiều và không ít người kêu gọi tẩy chay phim trên mạng xã hội.  

Phim

Âm nhạc

Tây Ninh: Khai mạc hội diễn Tiếng hát miền Đông

Tối 17-8, tại tỉnh Tây Ninh, Cục văn hóa cơ sở (Bộ VH-TT-DL) phối hợp với Sở VH-TT-DL tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ khai mạc hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ 20 năm 2022, chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

Sân khấu

Sức bền cải lương tuồng cổ

Thời gian gần đây, các sân khấu cải lương, đoàn hát xã hội hóa liên tục sáng đèn, ra mắt và trình diễn hàng loạt vở cải lương tuồng cổ, Hồ Quảng được đông đảo khán giả yêu mến. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Phát động cuộc thi sáng tác tân nhạc, vọng cổ về huyện Bình Chánh

Chủ đề cuộc thi là “Bình Chánh – Khúc hát tự hào”, với nội dung ngợi ca nét đẹp văn hóa, thiên nhiên, con người quê hương Bình Chánh; tôn vinh, khắc họa các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển… của quê hương Bình Chánh.


Mỹ thuật

" />