Ký kết hợp tác chiến lược phát triển trung tâm thương mại thế giới TP Mới Bình Dương

SGGPO
Tối ngày 23-11, tại TP mới Bình Dương, UBND tỉnh này và tổng Công ty Becamex IDC đã tổ chức lễ công bố và ký kết hợp tác chiến lược phát triển Trung tâm thương mại thế giới TP Mới Bình Dương (WTC BDNC).

Các đại biểu chứng kiến lễ ký kết phát triển trung tâm thương mại thế giới TP Mới Bình Dương

Các đại biểu chứng kiến lễ ký kết phát triển trung tâm thương mại thế giới TP Mới Bình Dương

Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Nam, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Dương; ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; cùng đại diện các tổ chức trong nước và quốc tế.

WTC BDNC là dự án trọng điểm trong giai đoạn 2016-2020 của tỉnh Bình Dương nhằm nâng cao tỷ trọng các ngành dịch vụ của địa phương, huy động nguồn lực trong và ngoài nước để nâng tầm quốc tế thương hiệu Bình Dương.

Trung tâm này nằm tại TP mới, ở vị trí hướng tâm của nhiều đại lộ chính, là một không gian phức hợp về công năng, đa dạng loại hình dịch vụ với tổng diện tích hơn 70.000m2, bao gồm các phân khu: thương mại, sự kiện, khu thể thao đa chức năng, nhà xe cao tầng; khu vực trung tâm là nhà ga thuộc tuyến metro Bình Dương - Suối Tiên; hệ thống cao ốc văn phòng, khách sạn, trung tâm hội nghị, khu triển lãm trong nhà và ngoài trời... Khi hoàn thành, đây được xem là trung tâm thương mại thế giới đầu tiên tại Việt Nam.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thảo: Ứng dụng khoa học công nghệ trong điều trị tiểu đường

Hội thảo: Ứng dụng khoa học công nghệ trong điều trị tiểu đường

Hội thảo khoa học về hợp tác quốc tế: Nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ trong điều trị tiểu đường và hành trình 15 năm Diabetna thắp sáng niềm tin cho người tiểu đường sẽ được tổ chức vào ngày 22-5 tại Queen Plaza Kỳ Hòa, 16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM. Mọi thông tin chi tiết về hội thảo, bạn đọc vui lòng gọi đến đường dây nóng: 18006316 (miễn phí cước gọi). 

Thị trường

Địa ốc

Grand Marina - Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina - Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina - Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đồng Tháp liên kết nâng cao chuỗi giá trị cây sen

Thời gian gần đây, cây sen ở Đồng Tháp không chỉ được trồng để lấy gương, ngó… mà cây sen còn được đa dạng hóa với những sản phẩm như tinh dầu sen, tơ sen, trà sen, nước uống từ sen… đến các dịch vụ như ngắm cảnh đồng sen, thưởng thức ẩm thực từ sen, tạo ra chuỗi giá trị từ cây sen. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế