Ký kết hợp tác chiến lược phát triển trung tâm thương mại thế giới TP Mới Bình Dương

SGGPO
Tối ngày 23-11, tại TP mới Bình Dương, UBND tỉnh này và tổng Công ty Becamex IDC đã tổ chức lễ công bố và ký kết hợp tác chiến lược phát triển Trung tâm thương mại thế giới TP Mới Bình Dương (WTC BDNC).

Các đại biểu chứng kiến lễ ký kết phát triển trung tâm thương mại thế giới TP Mới Bình Dương

Các đại biểu chứng kiến lễ ký kết phát triển trung tâm thương mại thế giới TP Mới Bình Dương

Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Nam, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Dương; ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; cùng đại diện các tổ chức trong nước và quốc tế.

WTC BDNC là dự án trọng điểm trong giai đoạn 2016-2020 của tỉnh Bình Dương nhằm nâng cao tỷ trọng các ngành dịch vụ của địa phương, huy động nguồn lực trong và ngoài nước để nâng tầm quốc tế thương hiệu Bình Dương.

Trung tâm này nằm tại TP mới, ở vị trí hướng tâm của nhiều đại lộ chính, là một không gian phức hợp về công năng, đa dạng loại hình dịch vụ với tổng diện tích hơn 70.000m2, bao gồm các phân khu: thương mại, sự kiện, khu thể thao đa chức năng, nhà xe cao tầng; khu vực trung tâm là nhà ga thuộc tuyến metro Bình Dương - Suối Tiên; hệ thống cao ốc văn phòng, khách sạn, trung tâm hội nghị, khu triển lãm trong nhà và ngoài trời... Khi hoàn thành, đây được xem là trung tâm thương mại thế giới đầu tiên tại Việt Nam.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VinMart & VinMart+ tạm dừng nhập hàng 1-2 ngày để kiểm kê, quyền lợi nhà cung cấp vẫn đảm bảo

VinMart & VinMart+ tạm dừng nhập hàng 1-2 ngày để kiểm kê, quyền lợi nhà cung cấp vẫn đảm bảo

Việc tạm dừng kiểm kê chỉ diễn ra trong vòng từ 1-2 ngày tại mỗi siêu thị VinMart trên toàn quốc nên hầu như sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các nhà cung cấp (NCC). Trong khi đó, hoạt động tại các siêu thị vẫn diễn ra bình thường, các mặt hàng tươi sống vẫn nhập hàng ngày.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thêm khách hàng hiện thực hóa giấc mơ tỷ phú

Với lãi suất tiết kiệm từ 5,5% - gần 8%/ năm, nhiều người cho rằng gửi tiết kiệm thu lãi ở giai đoạn hiện nay khá đảm bảo an toàn và sinh lợi tốt so với các kênh đầu tư khác. Và chỉ từ 10 triệu đồng gửi tiết kiệm, nhiều khách hàng đã thực hiện được giấc mơ tỷ phú HDBank!

Thị trường

Sữa Việt phát triển mạnh thị phần tại Singapore

Nhiều sản phẩm sữa tươi, trong đó có cả sữa tươi organic (hữu cơ) của Vinamilk đã có mặt tại các siêu thị. Điều này mở ra cơ hội rất lớn để đưa sản phẩm sữa organic Việt tiếp cận với nhiều nước trong khu vực và thế giới.

Địa ốc

The Galleria Residence giành 2 giải thưởng Dự án căn hộ tốt nhất châu Á-Thái Bình Dương và thế giới

The Galleria Residence, (giai đoạn 1 của dự án The Metropole Thủ Thiêm) được phát triển bởi SonKim Land, vừa giành giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương” và “Dự án căn hộ tốt nhất thế giới” tại International Property Award - Giải thưởng Bất động sản Quốc tế, diễn ra vào ngày 2-12-2019 tại London.

Nông nghiệp

Cảnh báo nông sản Việt Nam sụt giảm giá

Cùng với xu hướng sụt giảm giá của hàng loạt nông sản chính, tăng trưởng nông nghiệp ở Việt Nam đang phải đánh đổi lớn về môi trường, phá rừng, mất đa dạng sinh học, bất cập về thị trường, khiếm khuyết về hệ thống tổ chức sản xuất, thương mại.

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế