(SGGP).- Chiều 18-11, lễ kỷ niệm 97 năm Ngày Độc lập Ba Lan (11-11-1918 _ 11-11-2015) đã được tổ chức tại Nhà Hữu nghị TPHCM.
Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Ba Lan tại TPHCM Nguyễn Đăng Cường phát biểu nhấn mạnh, nhân dân Việt Nam luôn có tình cảm đặc biệt đối với đất nước và người dân Ba Lan, luôn ghi nhớ sự ủng hộ và giúp đỡ của Chính phủ và nhân dân Ba Lan đã dành cho Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do cũng như trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước.
Đại sứ Ba Lan tại Việt Nam, bà Barbara Szymanowska, bày tỏ sự vui mừng khi được thay mặt cho Chính phủ và nhân dân Ba Lan kỷ niệm Ngày Độc lập “cùng với những người bạn chân tình”. Lễ kỷ niệm năm nay càng đặc biệt hơn khi năm 2015, hai nước kỷ niệm 65 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao.
Cao Văn
Các tin, bài viết khác
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp các đại sứ trình Quốc thư
-
Thúc đẩy đầu tư Việt Nam - Ấn Độ
-
CBRE: TPHCM trong tốp 5 châu Á - Thái Bình Dương về thu hút đầu tư
-
Khai thác hiệu quả tiềm năng hợp tác Việt Nam - Australia
-
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Tổng thống và Phó Tổng thống Hoa Kỳ
-
Truyền thông quốc tế: Kinh tế Việt Nam vững vàng trong đại dịch Covid-19
-
Điện mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào khóa XI
-
Hà Lan sẵn sàng hỗ trợ TPHCM chống ngập
-
Đưa những công dân có nhu cầu thực sự khẩn thiết về nước
-
TPHCM luôn quan tâm cải thiện môi trường đầu tư