Lân Nhã kết hợp nhạc sĩ Đức Trí ra mắt sản phẩm mới

SGGP
Ca sĩ Lân Nhã vừa ra mắt MV Chắc vẫn chờ nhau, một sản phẩm kết hợp cùng nhà sản xuất - nhạc sĩ Đức Trí. Đây cũng là món quà nam ca sĩ gửi tặng khán giả khi liveshow Nhã - Hẹn phố sương mù đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát tại TP Đà Lạt bị hủy do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Lân Nhã kết hợp nhạc sĩ Đức Trí ra mắt sản phẩm mới

Ca khúc Chắc vẫn chờ nhau là một sáng tác mới nhạc sĩ Đức Trí dành riêng cho Lân Nhã. Những giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc khắc họa một nỗi buồn đẹp, một sự cô đơn cùng những chất chứa, thổn thức trong tâm hồn.

Lân Nhã cho biết, anh có sự đồng điệu rất lớn với giai điệu lẫn ca từ của bài hát và anh xử lý bài hát theo cảm xúc tự nhiên. Phần hòa âm phối khí ca khúc do nghệ sĩ trẻ Cà Pháo Pianist thực hiện. 

MV Chắc vẫn chờ nhau được đạo diễn Louis Wu sử dụng 2 tông màu trắng - đen làm chủ đạo. Sản phẩm đã cho khán giả hiểu hơn về hướng đi nghệ thuật mà Lân Nhã lựa chọn sau hơn một thập niên đứng trên sân khấu, đó là sự đơn giản, chân thật với chính bản thân và đầy trải nghiệm trong âm nhạc, trong cuộc sống. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Cuộc thi ảnh Cà phê Việt Nam: Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới

Hưởng ứng Lễ hội Cà phê lần thứ 8 năm 2023, Ban tổ chức Lễ hội Cà phê tỉnh Đắk Lắk, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk và Tập đoàn Trung Nguyên Legend phát động cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật “Cà phê Việt Nam – Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới” từ 23-11-2022 đến 21-2-2023.  

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.