Lân Nhã kết hợp nhạc sĩ Đức Trí ra mắt sản phẩm mới

SGGP
Ca sĩ Lân Nhã vừa ra mắt MV Chắc vẫn chờ nhau, một sản phẩm kết hợp cùng nhà sản xuất - nhạc sĩ Đức Trí. Đây cũng là món quà nam ca sĩ gửi tặng khán giả khi liveshow Nhã - Hẹn phố sương mù đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát tại TP Đà Lạt bị hủy do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Lân Nhã kết hợp nhạc sĩ Đức Trí ra mắt sản phẩm mới

Ca khúc Chắc vẫn chờ nhau là một sáng tác mới nhạc sĩ Đức Trí dành riêng cho Lân Nhã. Những giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc khắc họa một nỗi buồn đẹp, một sự cô đơn cùng những chất chứa, thổn thức trong tâm hồn.

Lân Nhã cho biết, anh có sự đồng điệu rất lớn với giai điệu lẫn ca từ của bài hát và anh xử lý bài hát theo cảm xúc tự nhiên. Phần hòa âm phối khí ca khúc do nghệ sĩ trẻ Cà Pháo Pianist thực hiện. 

MV Chắc vẫn chờ nhau được đạo diễn Louis Wu sử dụng 2 tông màu trắng - đen làm chủ đạo. Sản phẩm đã cho khán giả hiểu hơn về hướng đi nghệ thuật mà Lân Nhã lựa chọn sau hơn một thập niên đứng trên sân khấu, đó là sự đơn giản, chân thật với chính bản thân và đầy trải nghiệm trong âm nhạc, trong cuộc sống. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhạc sĩ Trần Xuân Tiến  và tập sách nhạc

Nhạc sĩ Trần Xuân Tiến ra mắt sách nhạc Tổ quốc yêu thương

Ở tuổi thất thập, nhạc sĩ Trần Xuân Tiến có gần 60 năm theo đuổi sự nghiệp sáng tác âm nhạc. Để lưu lại những tác phẩm, ông phối hợp với Nhà xuất bản Trẻ tuyển chọn 100 tác phẩm ca khúc ưng ý nhất in thành tập sách nhạc Tổ quốc yêu thương.

Phim

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Nữ họa sĩ Việt vẽ minh họa truyện Nhật Bản

Cuốn tranh truyện Ehon “Những người bạn” do Đốm Đốm - nữ họa sĩ 9X Việt Nam minh họa vừa được NXB Sunny Side (Nhật Bản) ấn hành. Đây là sản phẩm của dự án kết nối và đồng hành của NXB Kim Đồng với hai tác giả Nhật - Việt, trong đó phần lời là của tác giả nổi tiếng Aihara Hiroyuki - người có hơn 100 cuốn Ehon và truyện đồng thoại được yêu thích tại Nhật Bản, kết hợp phần minh họa ngọt ngào của hoạ sĩ Đốm Đốm.

Sáng tác

Món bánh tuổi thơ

Thấm thoát đã qua cái thời đi xúc gạo trong khạp da bò để xay bánh ống, ngót nghét hơn chục năm rồi còn gì. Ấy vậy mà cảm giác đó cứ làm tôi nhớ mãi, dù có xa quê lên thành phố học tập và làm việc. Hương vị của món mà tôi gọi là “bánh tuổi thơ” vẫn còn đâu đó trong ký ức khi ai đó bất chợt cất tiếng rao “bánh ống... bánh ống đây” ở một góc phố nào đó.