Lãnh đạo TPHCM tiếp khách

SGGP
Chiều 23-8, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM tiếp bà, Tổng Chưởng lý và các thành viên Đoàn đại biểu cơ quan Tổng Chưởng lý Cộng hòa Mozambique đang thăm, làm việc tại Việt Nam.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tiếp bà Beatriz Buchili, Tổng trưởng lý Cộng hòa Mozambique

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tiếp bà Beatriz Buchili, Tổng trưởng lý Cộng hòa Mozambique

Thay mặt lãnh đạo TP, đồng chí Nguyễn Thành Phong cảm ơn nhân dân Mozambique đã ủng hộ Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, phát triển kinh tế đất nước; khẳng định TPHCM sẵn sàng đẩy mạnh hợp tác với Mozambique trong các lĩnh vực tư pháp, thương mại, đầu tư, nông nghiệp và giáo dục, vốn là những lĩnh vực hai nước cùng mối quan tâm và tiềm năng hợp tác.

Chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM đã tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Xiengkhuang do đồng chí Outhane Masionxay, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu. Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm đánh giá cao quan hệ hợp tác giữa TPHCM với các địa phương của Lào, trong đó có tỉnh Xiengkhuang, với các dự án thiết thực, ngày càng đi vào chiều sâu.

Đồng chí Outhane Masionxay khẳng định, các dự án hợp tác giữa tỉnh Xiengkhuang và TPHCM góp phần củng cố quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP