Liên hoan sân khấu hài TPHCM “Nụ cười xanh” lần IV: 4 nhóm hài đoạt huy chương vàng

(SGGP).- Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi với 30 nhóm hài (chuyên và không chuyên) dự thi 48 tiết mục, Liên hoan sân khấu hài TPHCM “Nụ cười xanh” lần IV-2010 (do NVH Thanh niên TPHCM phối hợp cùng Công ty cổ phần Đầu tư - giải trí Phước Sang tổ chức) đã khép lại bằng đêm chung kết xếp hạng và trao giải vào tối 26-1 tại NVH Thanh niên TPHCM.

Kết quả, có 4 nhóm hài (3 chuyên nghiệp và 1 không chuyên) đoạt huy chương vàng, gồm: nhóm hài Hoàng Sơn với tiết mục “Trời cho”, Khánh Nam với “Lô kốt ơi là lô kốt”, Lê Quốc Nam với “Một thời đã xa” và Duy Hòa với “Duyên nợ tương phùng”.

Về cá nhân, có 6 huy chương vàng (4 chuyên nghiệp và 2 không chuyên) được trao cho các diễn viên: Hoàng Sơn trong tiểu phẩm “Trời cho”, Khánh Nam trong “Lô kốt ơi là lô kốt”, Lê Quốc Nam trong “Một thời đã xa”, Mỹ Chi trong “Vỡ mộng”, Duy Hòa trong “Duyên nợ tương phùng” và diễn viên Dưa Leo trong “Những chuyện đời thường”.

Ngoài ra, BTC còn trao nhiều huy chương bạc, huy chương đồng dành cho các nhóm hài, diễn viên hài khác.

Đ.Ha.

Các tin, bài viết khác

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sách và cuộc sống

Hồi ký “Miền đất hứa” của cựu Tổng thống Barack Obama sẽ sớm ra mắt độc giả Việt Nam

Cùng với hồi ký Chất Michelle của cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama, First News - Trí Việt vừa giao dịch thành công bản quyền hồi ký A Promised Land (tạm dịch: Miền đất hứa) của cựu Tổng thống Barack Obama. Sách đã được phát hành hơn 3 triệu bản tại Mỹ trong lần xuất bản đầu tiên và sẽ ra mắt độc giả Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời