Live show Sol vàng Trịnh Nam Sơn

 (SGGP).- Chương trình Sol vàng chào năm 2015 sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 10-1 tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM) với nhân vật trung tâm là ca sĩ - nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn. Chương trình truyền hình trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên VTV Huế, Đài PT-TH Đà Nẵng, Đài PT-TH Lâm Đồng và Đài PT-TH Bình Phước.

Sau một số lần xuất hiện trước khán giả tại quê nhà, nhạc sĩ - ca sĩ Trịnh Nam Sơn sẽ trở lại với khán giả cả nước trong live show với chủ đề Quên đi tình yêu cũ, ca khúc đưa tên tuổi Trịnh Nam Sơn đến với đông đảo khán giả yêu nhạc. Đây là dịp khán giả nghe lại đầy đủ các ca khúc đã làm nên tên tuổi của Trịnh Nam Sơn cũng như nghe anh chia sẻ những kỷ niệm, những câu chuyện âm nhạc từ nhiều năm về trước cho đến bây giờ. Chương trình gồm 3 chương phát sóng trực tiếp là Khi tình bay xa, Nhớ, Quên đi tình yêu cũ và một chương dành cho khán giả có mặt tại Nhà hát Hòa Bình mang tên Tình xưa tình nay. Khách mời tham gia chương trình là ca sĩ Lệ Thu, Thủy Tiên và Phạm Phương.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc thế hệ mới

Âm nhạc thế hệ mới

Thời gian qua, đã có nhiều gương mặt thế hệ mới được công chúng đón nhận, yêu mến. Họ được dự đoán sẽ bùng nổ mạnh mẽ năm 2021. Khán thính giả sẽ tìm thấy trong âm nhạc của họ những hình ảnh chân thực, gần gũi đời sống người trẻ bây giờ.

Phim

Khi Thái Hòa là ''số 0''

Bộ phim mang đến người xem những thông điệp đáng suy ngẫm về giá trị, sự hy sinh của phụ nữ trong gia đình hiện đại khi họ được đổi vai cho đàn ông.

Mỹ thuật

Sân khấu

Nỗ lực sáng đèn sàn diễn

Khi TPHCM cho phép hoạt động trở lại các sân khấu, nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng dịch, các nghệ sĩ, nhân viên... nhiều đơn vị nghệ thuật vui mừng vì sắp được làm nghề, sau một tháng sân khấu tắt đèn.

Sách và cuộc sống

“Chạy trời không khỏi đau”: Khám phá những bí mật của nghề bác sĩ

Cuốn sách Chạy trời không khỏi đau (tựa gốc: This Is Going To Hurt) do NXB Kim Đồng vừa ấn hành, được ví như “bản báo cáo không khoan nhượng” về những sự thật ít người biết, những “mặt trái” ít được hé lộ về nghề bác sĩ từ góc nhìn của người trong cuộc. Tác giả Adam Kay đồng thời là một diễn viên hài, biên kịch phim điện ảnh và truyền hình đã nhận được nhiều giải thưởng.

Sáng tác

Đôi bàn tay

Người yêu đầu đời của tôi có đôi bàn tay xấu. Bàn tay của thiếu nữ mười bảy, mười tám mà nổi gân, thô ráp... Cô ấy có khuôn mặt thanh tú, ánh mắt đẹp, dáng xinh, nhưng nhà nhiều em, đi học về là quần quật chuyện nhà, nên đôi tay xấu là chuyện thường tình.