Live show Sol vàng Trịnh Nam Sơn

 (SGGP).- Chương trình Sol vàng chào năm 2015 sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 10-1 tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM) với nhân vật trung tâm là ca sĩ - nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn. Chương trình truyền hình trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên VTV Huế, Đài PT-TH Đà Nẵng, Đài PT-TH Lâm Đồng và Đài PT-TH Bình Phước.

Sau một số lần xuất hiện trước khán giả tại quê nhà, nhạc sĩ - ca sĩ Trịnh Nam Sơn sẽ trở lại với khán giả cả nước trong live show với chủ đề Quên đi tình yêu cũ, ca khúc đưa tên tuổi Trịnh Nam Sơn đến với đông đảo khán giả yêu nhạc. Đây là dịp khán giả nghe lại đầy đủ các ca khúc đã làm nên tên tuổi của Trịnh Nam Sơn cũng như nghe anh chia sẻ những kỷ niệm, những câu chuyện âm nhạc từ nhiều năm về trước cho đến bây giờ. Chương trình gồm 3 chương phát sóng trực tiếp là Khi tình bay xa, Nhớ, Quên đi tình yêu cũ và một chương dành cho khán giả có mặt tại Nhà hát Hòa Bình mang tên Tình xưa tình nay. Khách mời tham gia chương trình là ca sĩ Lệ Thu, Thủy Tiên và Phạm Phương.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

3 người phụ nữ đặc biệt truyền cảm hứng trong cuộc đời Tùng Dương

3 người phụ nữ đặc biệt truyền cảm hứng trong cuộc đời Tùng Dương

Ca sĩ Tùng Dương vừa hoàn thành DVD  Human- live concert, cũng là sản phẩm DVD đầu tiên của anh ra mắt đúng dịp 8-3. Đây là món quà anh dành tặng một nửa của thế giới và là lời tri ân dành cho 3 người phụ nữ đã ảnh hưởng đến cuộc đời và sự nghiệp của anh, cũng là những người truyền cảm hứng cho anh thực hiện sản phẩm này.

Phim

Nhiều cơ hội cho phim truyền hình Việt

Theo Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (VFC), năm 2021, khán giả truyền hình sẽ tiếp tục được theo dõi hàng loạt siêu phẩm hấp dẫn. 

Mỹ thuật

Sài Gòn tương giao

Triển lãm “Sài Gòn tương giao” trưng bày hơn 20 tác phẩm của sinh viên năm cuối ngành Thiết kế ứng dụng sáng tạo - Đại học RMIT tại Bảo tàng TPHCM. Những câu chuyện đời thường của người dân TP được kể lại theo một cách mới, chân thật và sinh động, thể hiện nhiều góc nhìn khác nhau của giới trẻ về một Sài Gòn - TPHCM năng động, sáng tạo nhưng cũng rất gần gũi, thân thương.

Sân khấu

Nỗ lực sáng đèn sàn diễn

Khi TPHCM cho phép hoạt động trở lại các sân khấu, nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng dịch, các nghệ sĩ, nhân viên... nhiều đơn vị nghệ thuật vui mừng vì sắp được làm nghề, sau một tháng sân khấu tắt đèn.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Đứa bé

1. Vừa đi tới, cô gái đã trông thấy thằng bé cởi trần mặc quần cụt, xách cái cuốc chạy lăng xăng trên bờ kinh. Con kinh nhỏ vắt qua một cánh đồng rộng lớn.