Live show Sol vàng Trịnh Nam Sơn

 (SGGP).- Chương trình Sol vàng chào năm 2015 sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 10-1 tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM) với nhân vật trung tâm là ca sĩ - nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn. Chương trình truyền hình trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên VTV Huế, Đài PT-TH Đà Nẵng, Đài PT-TH Lâm Đồng và Đài PT-TH Bình Phước.

Sau một số lần xuất hiện trước khán giả tại quê nhà, nhạc sĩ - ca sĩ Trịnh Nam Sơn sẽ trở lại với khán giả cả nước trong live show với chủ đề Quên đi tình yêu cũ, ca khúc đưa tên tuổi Trịnh Nam Sơn đến với đông đảo khán giả yêu nhạc. Đây là dịp khán giả nghe lại đầy đủ các ca khúc đã làm nên tên tuổi của Trịnh Nam Sơn cũng như nghe anh chia sẻ những kỷ niệm, những câu chuyện âm nhạc từ nhiều năm về trước cho đến bây giờ. Chương trình gồm 3 chương phát sóng trực tiếp là Khi tình bay xa, Nhớ, Quên đi tình yêu cũ và một chương dành cho khán giả có mặt tại Nhà hát Hòa Bình mang tên Tình xưa tình nay. Khách mời tham gia chương trình là ca sĩ Lệ Thu, Thủy Tiên và Phạm Phương.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!