Liveshow Dấu ấn số thứ 4 giới thiệu (ca sĩ Phương Thanh)

Nối tiếp thành công của Liveshow Dấu ấn số thứ 3 (giới thiệu ca sĩ Tuấn Hưng), liveshow Dấu ấn số thứ 4 được tổ chức vào ngày 2-11 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Phú Yên, VTV Huế, Đài PT-TH Lâm Đồng… Dấu ấn số 4 giới thiệu ca sĩ Phương Thanh với những khoảnh khắc vinh quang nhất trong sự nghiệp 20 năm qua của cô, ghi lại những giây phút xúc động, gợi nhớ lại thời khởi đầu gian khó cho tới những thành công rực rỡ thời đỉnh cao và cả những kế hoạch mới nhất của ca sĩ Phương Thanh trong thời gian tới. Tất cả được thể hiện lại qua những bài hát đã gắn bó với tên tuổi của nữ ca sĩ như: Xa rồi mùa đông, Giã từ dĩ vãng, Trống vắng, Một thời đã xa, Tình 2000, Lang thang, Khi giấc mơ về, Nếu như… Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Quang Hà, Noo Phước Thịnh... (THÚY BÌNH)

* Tiến sĩ Ute Meta Bauer, Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật đương đại (CCA)
Singapore, nhà lịch sử nghệ thuật đến từ Berlin, Đức sẽ có buổi diễn thuyết trong chương trình “Trí - Thức” vào lúc 18 giờ ngày 2-11 tại Trường Đại học KHXH-NV TPHCM, quận 1.

Tiến sĩ Ute Meta Bauer sẽ trao đổi về vấn đề thực hành nghệ thuật trong cuộc sống, mà hiện tại, các môn nghệ thuật đang đặt trọng tâm vào việc mài giũa kỹ năng, chú trọng đến hình thức thể hiện thông qua tìm tòi, nghiên cứu, phản ánh dấu vết lịch sử lên xã hội hiện đại bằng những phương cách nghệ thuật. Thông qua những cách thức và ngôn ngữ biểu hiện đặc trưng, người nghệ sĩ góp phần xây dựng kiến thức toàn cầu theo cách riêng. Bài thuyết trình dẫn luận một vài ví dụ gần đây về việc thực hành nghệ thuật bao gồm quá trình nghiên cứu và cộng tác đa ngành. Loạt bài giảng “Trí - Thức” thuộc dự án liên ngành mang tên “Nhận thức thực tại”, do Mạng lưới Quỹ Hoàng tử Claus, Sàn Art, Viện Goethe, Trung tâm Nghiên cứu xã hội và giáo dục Trí Việt cùng hợp tác thực hiện. (THÚY BÌNH)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rapper Karik tung ca khúc “Có chơi có chịu” kết hợp cùng Only C

Rapper Karik tung ca khúc “Có chơi có chịu” kết hợp cùng Only C

Ngày 25-9, Karik chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Có chơi có chịu, kết hợp cùng Only C, ca khúc mang màu sắc hoàn toàn mới. MV được đầu tư, mang đến cho khán giả một trải nghiệm mãn nhãn từ hình ảnh, hiệu ứng đến trang phục, tạo hình. 

Phim

Mỹ thuật

Y liệu hộ thân

“Bác sĩ Google” gần như là từ khóa của nhiều bạn trẻ trong việc tư vấn dùng thuốc, chữa bệnh khi gặp trục trặc về sức khỏe, chưa kể những hội nhóm trực tuyến trên mạng xã hội. Không ít người hậu “tra Google” thì mơ hồ trong mớ thông tin từ Tây y sang Đông y.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.
" />