Ông Nguyễn Đình Tấn, Cục trưởng Cục Thuế TPHCM đang trả lời trực tuyến về

Luật Thuế thu nhập cá nhân và các vấn đề liên quan đến chính sách thuế

Thuế Thu nhập cá nhân chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2009, sẽ ảnh hưởng đến hơn 2 triệu người trên địa bàn TPHCM. Mời bạn click vào đây để theo dõi, đặt câu hỏi và góp ý với lãnh đạo Cục thuế TPHCM về cách tính thuế, khấu trừ gia cảnh trong nộp thuế thu nhập cá nhân, cùng các vấn đề khác liên quan đến lĩnh vực thuế.

 

SGGP Online

Các tin, bài viết khác

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 23-1-2021

Đại tá Nguyễn Hoàng Thắng giữ chức vụ Trưởng Công an TP Thủ Đức; Công an TPHCM cảnh báo người dân trước cuộc gọi của người lạ xưng là công an, tòa án, viện kiểm sát; Đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội mở cửa cho người dân tham quan; Quất Tứ Liên chín sớm đón tết; Khám phá vườn bonsai mọc ngược giữa phố… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 23-1-2021.

Ảnh

Sẵn sàng cho Ngày hội lớn của đất nước

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25-1 đến 2-2-2021, là một trong những sự kiện quan trọng nhất của đất nước. Những ngày này, trên khắp phố, phường Thủ đô Hà Nội đã được trang hoàng rực rỡ cờ, hoa, băng rôn, pa nô, áp phích... tạo bầu không khí phấn khởi, vui tươi chào mừng Đại hội.