Microsoft đầu tư 3 triệu USD giúp phát triển công nghệ

(SGGP).- Microsoft vừa công bố đầu tư 3 triệu USD vào Việt Nam trong 3 năm tới trong khuôn khổ chương trình YouthSpark. Chương trình YouthSpark tại Việt Nam sẽ tập trung chính vào 3 lĩnh vực: Phát triển nhân viên, mở rộng đầu tư cho thanh niên trên khắp Việt Nam và hỗ trợ các nhà lãnh đạo trẻ trong nước.

Việt Nam hiện là nơi đặt nhà máy sản xuất điện thoại của Microsoft với hơn 10.000 nhân viên. Một phần của khoản đầu tư 3 triệu USD sẽ được sử dụng để tổ chức các khóa đào tạo công nghệ thông tin trực tiếp cho các nhân viên nhà máy nhằm giúp họ phát triển các kỹ năng mới và khám phá những cơ hội mới.

Ông César Cernuda, Chủ tịch Microsoft khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho biết: Microsoft đang nỗ lực trao quyền cho thế hệ kỹ thuật số của Việt Nam, giúp biến đổi tương lai và tiếp tục phát triển nền kinh tế đất nước thông qua chương trình YouthSpark của tập đoàn. Công bố này củng cố hơn nữa cam kết lâu dài của Microsoft tại Việt Nam trong việc phát triển kinh tế, khuyến khích sự sáng tạo…

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách