Nét đẹp mùa xuân

SGGP
Sự thay đổi tiến bộ của khoa học, của trí tuệ nhân tạo làm cho cuộc sống đang từng ngày đổi thay và không ngừng được cải thiện, nâng cao. Chỉ có mùa xuân là không hề khác, nó vẫn cứ trở về theo đúng cái quy luật của tự nhiên. 

Mùa xuân đến trên mọi miền Tổ quốc với những hoạt động tích cực góp phần xây dựng một xã hội văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình cho niềm vui cuộc sống.

Báo SGGP xin giới thiệu một số ảnh tham dự cuộc thi “Nét đẹp cuộc sống” Xuân 2019 - được chấm ngày 29-12 tại Hội Nhiếp ảnh TPHCM.

Nét đẹp mùa xuân ảnh 1 Sống khỏe sống vui. Ảnh: KIỀU ANH DŨNG
Nét đẹp mùa xuân ảnh 2 Chiều 30 Tết. Ảnh: NGUYỄN VĂN TUẤN
Nét đẹp mùa xuân ảnh 3 Kho dự trữ gạo. Ảnh: NGUYỄN VINH HIỂN
Nét đẹp mùa xuân ảnh 4 Quyết liệt. Ảnh: TRƯƠNG MẠNH HÙNG
Nét đẹp mùa xuân ảnh 5 Cùng nhảy sạp. Ảnh: HUỲNH HÀ
Nét đẹp mùa xuân ảnh 6 Công trình mới. Ảnh: TRẦN NGỌC TUẤN
Nét đẹp mùa xuân ảnh 7 Tấm vé nghĩa tình. Ảnh: NGUYỄN VĂN SẲNG
Nét đẹp mùa xuân ảnh 8 Náo nức mùa xuân. Ảnh: NGUYỄN ĐÌNH QUANG

HOÀNG HÙNG thực hiện

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lính Biên phòng thành phố giữ bình yên cho dân đón Tết

Lính Biên phòng thành phố giữ bình yên cho dân đón Tết

Những ngày giáp Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Canh Tý 2020, khi người dân thành phố đang tất bật chuẩn bị đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi bên người thân, gia đình thì cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên Phòng TPHCM vẫn luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu cao. 

Video

“Cực phẩm” mai tết cao 6m tầng tầng lớp lớp bông vàng

Cây mai vàng “khủng” này là của gia đình anh Hồ Hoàng Kha (26 tuổi, ấp Phước Bình, xã Sông Xoài, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu). Cây mai dáng trực, có năm thân thẳng tắp. Do được trồng ở khoảng sân rộng, đủ nắng nên tán phát triển tròn đều ra các phía. Cành mai ra dày, nhiều nhánh con đan xen tua tủa tạo nên tầng tầng lớp lớp với búp vàng ken đặc. Cây mai có đường kính gốc lớn hơn 60cm, chiều cao 6m và chiều rộng tán 10m.

Giao lưu trực tuyến

Kiểm soát, ứng xử đúng về bệnh dịch tả heo châu Phi

Bệnh dịch tả heo châu Phi mặc dù không gây bệnh cho con người nhưng lại là bệnh rất nguy hiểm cho đàn heo. Hiện chưa có thuốc điều trị, chưa có vaccine phòng bệnh, virus có khả năng tồn tại lâu ngoài môi trường và có sức đề kháng cao, đường truyền lây rất đa dạng, khó kiểm soát...