Ngắm dàn ca-nhạc sĩ trẻ tranh giải trong liveshow đầu tiên của HTV Awards 2016

(SGGPO).- Chương trình rất được khán giả truyền hình chờ đợi: Liveshow đầu tiên tranh top 3 ca sĩ, nhạc sĩ của HTV Awards 2016phát trực tiếp ngày 2-4 trên HTV7. Hãy điểm qua những gương mặt trong đêm tranh giải.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, đường đến đêm Gala trao giải của Giải thưởng Truyền hình HTV - HTV Awards lần thứ 10 sẽ đi qua 3 liveshow nhằm kêu gọi bình chọn cho 27 nghệ sĩ để tìm ra top 3 của 9 hạng mục.

3 liveshow được trực tiếp lúc 21g các ngày 2, 9, 16-4 trên kênh HTV7.  Các lĩnh vực trong khuôn khổ trao giải gồm có: Phim truyền hình, ca nhạc, sân khấu, người dẫn chương trình và thời trang.

Liveshow đầu tiên diễn ra vào lúc 21giờ ngày 2-4 trên kênh HTV7 là đêm tôn vinh top 3 ca sĩ, nhạc sĩ. Trong chương trình, top 3 ca sĩ, nhạc sĩ nằm trong các hạng mục đề cử: Nhạc sĩ trẻ, Nam ca sĩ và Nữ ca sĩ sẽ lần lượt trình diễn những sản phẩm ghi dấu ấn với khán giả trong thời gian vừa qua để kêu gọi bình chọn.

Những nghệ sĩ tham gia trình diễn trong liveshow đầu tiên gồm có: Tiên Tiên, Vũ Cát Tường, Châu Đăng Khoa với hạng mục Nhạc sĩ trẻ; Đông Nhi, Tóc Tiên, Vũ Cát Tường với hạng mục Nữ ca sĩ; Trúc Nhân, Noo Phước Thịnh, Issac trong hạng mục Nam ca sĩ .

Ca sĩ Jolie Phương Trinh và MC Thiên Vũ sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình.
 
Khán giả sẽ bình chọn bằng cách soạn gửi 6258. Thời gian bình chọn từ 21g ngày 2-4 đến 19g ngày 23-4.

Khán giả có thể bình chọn cho nhiều nghệ sĩ ở nhiều hạng mục, nhưng mỗi nghệ sĩ chỉ được nhận 1 tin nhắn. Nếu khán giả nhắn nhiều hơn 1 tin thì chỉ tin nhắn cuối cùng là hợp lệ. 

Các dàn sao tranh hạng mục Nhạc sĩ trẻ, Nữ ca sĩ và Nam ca sĩ trong liveshow đầu tiên của HTV Awards 2016:

Tiên Tiên - hạng mục Nhạc sĩ trẻ

Vũ Cát Tường - hạng mục Nhạc sĩ trẻ

Châu Đăng Khoa - hạng mục Nhạc sĩ trẻ

Đông Nhi - hạng mục Nữ ca sĩ

Tóc Tiên - hạng mục Nữ ca sĩ

Issac - hạng mục Nam ca sĩ

Trúc Nhân - hạng mục Nam ca sĩ

Noo Phước Thịnh - hạng mục Nam ca sĩ

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mang tiếng hát đến bệnh viện dã chiến

Mang tiếng hát đến bệnh viện dã chiến

Team tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM vừa tổ chức một đêm diễn 60 phút không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng, không áo quần lộng lẫy… với khán giả là hàng trăm nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân mắc Covid-19. 

Phim

Chung sức xây dựng điện ảnh Việt

Trước nhu cầu của thị trường, các khóa học ngắn hạn về điện ảnh ngày càng nở rộ. Hình thức này dù đối diện không ít khó khăn nhưng đang góp phần tạo nên hiệu quả tích cực với điện ảnh Việt. 

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Độc đáo artbook của Trần Tuyết Hàn

Cuốn artbook Hành trình Đông A (NXB Kim Đồng) của Trần Tuyết Hàn (25 tuổi) mới ra mắt không lâu, nhưng nhanh chóng trở thành cuốn sách được bạn đọc yêu mến.

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.