Ngày hội công nhân lao động TPHCM năm 2007

Chiều 25-4, tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM, 3.000 công nhân từ các khu chế xuất, khu công nghiệp và các công ty, xí nghiệp trên địa bàn TPHCM đã tham dự Ngày hội công nhân lao động lần 2 năm 2007 do LĐLĐ TPHCM tổ chức.

Ngày hội có các hoạt động: tư vấn pháp luật lao động, sức khỏe, hôn nhân gia đình, truyền thông HIV/AIDS, triển lãm thư pháp, bán sách, băng đĩa giảm giá 10%-80%, thi hát karaoke.

Ngoài ra, các công nhân còn tham gia các trò chơi vận động như bịt mắt đập niêu, đi cà kheo, ráp hình, đá bóng…, xem văn nghệ, tham quan khu ẩm thực với trên 20 gian hàng.  

M.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: