Ngày Sáng tạo Việt Nam 2007 được tổ chức vào tháng 6 : Chủ đề an toàn giao thông

Theo thông tin từ Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Ngày Sáng tạo Việt Nam năm 2007 sẽ được tổ chức vào giữa tháng 6 với chủ đề an toàn giao thông. Năm nay, Ngày Sáng tạo Việt Nam sẽ tập trung vào 5 nội dung chính: thi hành Luật Giao thông; giáo dục và nâng cao nhận thức về an toàn giao thông; tăng cường dịch vụ cứu trợ khẩn cấp; cải thiện môi trường giao thông và giảm ô nhiễm; cải thiện thiết kế đường và các biện pháp kỹ thuật.

Ngày Sáng tạo Việt Nam năm nay là kết quả của sự phối hợp giữa Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Quỹ Phòng chống thương vong châu Á và Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam. Đây là một hội chợ nhỏ, tạo điều kiện cho các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam có ý tưởng sáng tạo gặp gỡ, trao đổi ý kiến, chia sẻ thông tin và liên kết với những người có cùng mối quan tâm nhằm giải quyết các thách thức mà cộng đồng gặp phải trong quá trình phát triển.

HÀ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn