Ngày Sáng tạo Việt Nam 2007 được tổ chức vào tháng 6 : Chủ đề an toàn giao thông

Theo thông tin từ Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Ngày Sáng tạo Việt Nam năm 2007 sẽ được tổ chức vào giữa tháng 6 với chủ đề an toàn giao thông. Năm nay, Ngày Sáng tạo Việt Nam sẽ tập trung vào 5 nội dung chính: thi hành Luật Giao thông; giáo dục và nâng cao nhận thức về an toàn giao thông; tăng cường dịch vụ cứu trợ khẩn cấp; cải thiện môi trường giao thông và giảm ô nhiễm; cải thiện thiết kế đường và các biện pháp kỹ thuật.

Ngày Sáng tạo Việt Nam năm nay là kết quả của sự phối hợp giữa Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Quỹ Phòng chống thương vong châu Á và Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam. Đây là một hội chợ nhỏ, tạo điều kiện cho các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam có ý tưởng sáng tạo gặp gỡ, trao đổi ý kiến, chia sẻ thông tin và liên kết với những người có cùng mối quan tâm nhằm giải quyết các thách thức mà cộng đồng gặp phải trong quá trình phát triển.

HÀ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Hỗ trợ thiệt tình

- Theo dự kiến, các ngân hàng sắp tới sẽ bơm 100 ngàn tỷ đồng lãi suất thấp để cho người dân và doanh nghiệp vay. Mà để bù lãi suất, ngân hàng sẽ giảm lợi nhuận đi. Nếu làm được vậy, đồng vốn rẻ sẽ rút ngắn hành trình phục hồi của đời sống và làm ăn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn