Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 3 ngày

UBND TPHCM vừa ra thông báo về việc nghỉ lễ và treo cờ Tổ quốc dịp Giỗ Tổ Hùng Vương vào thứ bảy (16-4, tức ngày 10-3 âm lịch).

Do Giỗ Tổ Hùng Vương trùng ngày thứ bảy nên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sẽ được nghỉ bù vào ngày thứ hai (18-4). Như vậy dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày (từ ngày 16-4 đến ngày 18-4).

UBND TP yêu cầu các cơ quan, đơn vị, trường học và các hộ dân treo cờ Tổ quốc trong ngày 16-4; chủ tịch UBND các quận huyện, thủ trưởng các cơ quan bố trí trực vào ngày nghỉ, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và các khu vui chơi công cộng.

MINH TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lành mạnh từ gốc

- Từ đầu tháng 7 tới giờ khi hệ thống xử lý mới được đưa vào vận hành, sàn HoSE đã hầu như không còn nghẽn. Giao dịch thông suốt khiến nhà đầu tư có lòng tin và dòng tiền mạnh vẫn tiếp tục đổ vào thị trường. Vậy đã thông hết chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn